Đây có phải là lần niêm yết tiếp theo của Shiba Inu (SHIB)?

26

Công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung phổ biến PondX thông báo tích hợp Shiba Inu token Một cuộc thăm dò cộng đồng gần đây trên X đã tiết lộ SHIB là người chiến thắng.

Quyết định tích hợp Shiba Inu vào nền tảng PondX là kết quả của một cuộc thăm dò cộng đồng công khai được thực hiện trên nền tảng X. PondX thể hiện cam kết của mình đối với sự toàn diện của người dùng bằng cách trao quyền cho người dùng lựa chọn tiếp theo của họ token để hội nhập.

  • Cuộc thăm dò bao gồm các tùy chọn sau Chainlink, Rollbit, Shiba Inu và Mog. Shiba Inu đã giành được đa số phiếu bầu với 46%, chứng tỏ sự nổi tiếng của nó trong cộng đồng PondX. Chainlink Đứng thứ hai với 30% phiếu bầu.
  • PondX ra mắt SHIB dưới dạng trao đổi tokencó nghĩa là khi người dùng truy cập trang web, SHIB hiện được liệt kê dưới dạng tùy chọn trao đổi cùng với Ethereum, Bitcoin, PEPE gốc của nó token POND coin và stablecoin USDC.
  • Ngoài ra, PondX còn có Thông báo Phần thưởng gấp đôi thời gian có hạn khi giao dịch với Shiba Inu token. Ưu đãi có hiệu lực đến ngày 9 tháng 9 và thưởng cho người dùng trao đổi SHIB trên nền tảng PondX.
  • Được biết đến với khả năng tổng hợp thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch, chuỗi và cầu nối phi tập trung, PondX vận hành một hệ thống phần thưởng có tính đến tần suất, số lượng và loại token mà người dùng trao đổi. Việc bổ sung Shiba Inu gần đây vào nền tảng của nó dự kiến ​​sẽ tăng cường khả năng thanh khoản của nó.
  • Trong khi đó, Kusama thông báo họ đang trì hoãn việc ra mắt Shibaswap trên giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, để đảm bảo sự trưởng thành của các dự án khác trên mạng.