Đây là gã khổng lồ ngân hàng mới nhất chấp nhận thanh toán XRP và SHIB

33

mẩu chuyện dài

  • Chase Bank đã hợp tác với FCF Pay để cho phép sử dụng tiền điện tử để thanh toán khoản vay và thẻ tín dụng.
  • HSBC gần đây cũng đã cho phép thế chấp và thanh toán khoản vay bằng tiền kỹ thuật số.
  • ChatGPT cho thấy rằng việc ngân hàng áp dụng XRP có thể cải thiện hiệu suất trong tương lai của XRP so với BTC.

xrp_shib_cb (1)

Công ty con JP Morgan hỗ trợ tiền điện tử

Chase Bank (công ty con ngân hàng tiêu dùng và kinh doanh của J.P. Morgan Chase & Co.) và blockchain Hệ thống thanh toán FCF Pay cho phép khách hàng thanh toán các khoản thế chấp, thẻ tín dụng và các khoản vay bằng nhiều loại tiền điện tử.

Một số đồng tiền được hỗ trợ bao gồm đồng tiền gốc của Ripple token – XRP, đồng tiền meme phổ biến – Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE), hai loại tiền lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), v.v.

Có trụ sở chính tại Thành phố New York, Chase có hơn 5.000 chi nhánh trên toàn thế giới với tài sản và hoạt động trị giá 2,6 nghìn tỷ USD.

Không phải ngân hàng đầu tiên nói “có” với XRP

Ngân hàng khổng lồ HSBC của Anh gần đây cũng kích hoạt Khách hàng đủ điều kiện có thể giải quyết các khoản thế chấp và khoản vay bằng nhiều loại tiền kỹ thuật số, bao gồm XRP và SHIB.

Theo mô hình ngôn ngữ được hỗ trợ bởi AI ChatGPT, việc áp dụng và hỗ trợ hàng loạt từ các tổ chức tài chính có thể có tác động tích cực đến Ripple và giúp nó phát triển Vượt trội hơn Bitcoin trong đợt tăng giá tiếp theo. Những người thắc mắc XRP có thể tăng cao đến mức nào nếu một đợt tăng giá khác xảy ra trong tương lai có thể nhấp vào video của chúng tôi bên dưới: