Đây là hỗ trợ ngay lập tức nhất cho Ethereum sau khi sụt giảm 5% hàng ngày (Phân tích giá ETH)

18

Giá của Ethereum đã bị từ chối khỏi một mức kháng cự quan trọng sau tình trạng hỗn loạn xung quanh Silvergate. Tuy nhiên, vẫn có nhiều mức hỗ trợ có thể được sử dụng để duy trì giá tại thời điểm này.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua: Edris

biểu đồ hàng ngày

Giá đã phải vật lộn để vượt qua mức $1800 trên khung thời gian hàng ngày. Ranh giới trên của mô hình tam giác đối xứng lớn và sự từ chối giảm giá đã dẫn đến sự phá vỡ đường trung bình động 50 ngày gần mốc $1600.

Đường trung bình động 200 ngày quanh mức 1.400 đô la dường như là khu vực hỗ trợ có khả năng tiếp theo, tiếp theo là 1.300 đô la, có thể được kiểm tra nếu một đợt giảm giá sâu hơn xảy ra.

eth_price_chart_0303231
Nguồn: TradingView

biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, giá đã chứng kiến ​​sự từ chối bốc đồng từ mức $1650 và có thể sớm kiểm tra mức hỗ trợ $1500. Nếu hỗ trợ này được giữ vững, ETH có thể nhắm mục tiêu lại mức $1650 và đường viền trên của mô hình tam giác.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới 1500 đô la có thể khiến giá tiếp tục giảm xuống khu vực 1350 đô la vì không có hỗ trợ đáng kể nào giữa hai mức này. Chỉ báo RSI cũng đang hiển thị giá trị dưới 50%, điều này cho thấy phe gấu đang chỉ huy.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đang tiến gần đến vùng quá bán, điều này có thể dẫn đến sự củng cố hoặc một đợt giảm giá tăng trong ngắn hạn.

eth_price_chart_0303232
Nguồn: TradingView

Phân tích trên chuỗi

đi xuyên qua đau mắt hột

Hình dưới đây cho thấy chỉ số tỷ lệ đòn bẩy ước tính và giá của ETH. Chỉ số này đo lượng đòn bẩy trung bình được sử dụng bởi những người tham gia thị trường tương lai. Nói chung, giá trị gia tăng cho thấy nhiều nhà đầu tư đang chấp nhận rủi ro có đòn bẩy cao trên thị trường phái sinh.

Đòn bẩy ước tính đã tăng nhẹ trong vài tuần qua, cho thấy rằng thị trường tương lai có thể đã trở nên quá nóng bởi hành động tăng giá gần đây.

Chỉ báo vẫn chưa đạt đến mức đáng lo ngại, nhưng nếu nó tiếp tục tăng đột biến, những người tham gia nên cảnh giác vì có thể xảy ra một sự kiện ép giá ngắn hạn hoặc thậm chí là tăng giá. Trong trường hợp này, sẽ có một xung đột ngột về giá của Ethereum.

Tóm lại, hành vi của chỉ báo cần được theo dõi trong vài tuần tới để ngăn chặn tổn thất tiếp theo.

eth_leverage_ratio_chart_0303231
Nguồn: CryptoQuant