Đây là Khi Paxos Ngừng Đúc Đô la Binance (BUSD)

282

có trụ sở tại Hoa Kỳ blockchain Nền tảng cơ sở hạ tầng — Công ty Paxos Trust — sẽ ngừng phát hành stablecoin Binance (BUSD) mới bắt đầu từ ngày 21 tháng 2.

Mặc dù vậy, công ty cho biết họ có “bảng cân đối kế toán doanh nghiệp mạnh” và tuyên bố sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Kết thúc mối quan hệ với Binance

Paxos sẽ ngừng đúc các token BUSD mới vào tuần tới (ngày 21 tháng 2) theo Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS). Tuy nhiên, tổ chức này sẽ tiếp tục quản lý dự trữ đô la BUSD, đảm bảo rằng tất cả các stablecoin đều được sở hữu và “luôn được hỗ trợ 1:1” bởi dự trữ bằng đô la được giữ trong các tài khoản từ xa khi phá sản.

Paxos sẽ tiếp tục hỗ trợ BUSD cho đến ít nhất là tháng 2 năm 2024. Khách hàng sẽ có cơ hội rút tiền mặt nắm giữ bằng đô la Mỹ hoặc chuyển đổi chúng thành Pax Dollar (USDP), một loại tiền ổn định khác được chốt bằng đô la Mỹ do công ty phát hành.

Nó đảm bảo rằng hành động pháp lý sẽ không ảnh hưởng đến bảng cân đối kế toán, các mục tiêu dài hạn hoặc khả năng phục vụ khách hàng của nó:

“Paxos tiếp tục duy trì vốn pháp định mạnh mẽ để bảo vệ khách hàng và bảng cân đối kế toán doanh nghiệp mạnh mẽ để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh dài hạn của chúng tôi. Động thái này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng tiếp tục phục vụ khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại của chúng tôi và sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động Tiếp tục hoạt động của chúng tôi về phát triển con người hoặc tài trợ cho các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.”

Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành Binance – giải thích Người nắm giữ BUSD không cần phải lo lắng vì Paxos sẽ quản lý việc rút lại và “đắp đầy đủ” dự trữ ngân hàng của họ.

Anh ấy cũng nói rằng các giao dịch tiền điện tử của anh ấy không nên tham gia vì tranh chấp đang diễn ra. blockchain Nền tảng và SEC.

“Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ BUSD trong tương lai gần. Chúng tôi thấy trước người dùng sẽ chuyển sang các stablecoin khác theo thời gian. Chúng tôi sẽ điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp. Ví dụ: không còn sử dụng BUSD làm tiền tệ chính cho các giao dịch có đi có lại”, giám đốc điều hành nói thêm.

Lệnh NYDFS dường như có tác động đến toàn bộ thị trường tiền điện tử, Binance Coin (BNB) là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng $293, thấp hơn 5% so với ngày hôm qua.

nạn nhân trước đây của sec

Ủy ban gần đây đã mở một cuộc điều tra về Kraken, một nền tảng tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, về những bất thường có thể xảy ra trong việc cung cấp dịch vụ cầm cố chứng khoán cho người dùng Hoa Kỳ.Ngay sau đó, công ty chấm dứt Một đề nghị như vậy dẫn đến việc thanh toán 30 triệu đô la tiền bồi thường, tiền lãi theo phán quyết và hình phạt dân sự.

Cuộc đàn áp của SEC đối với việc đặt cược tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã làm dấy lên những lo ngại nghiêm trọng. Theo Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đó sẽ là một “con đường thảm khốc” đối với nền kinh tế hàng đầu thế giới.

anh ấy vẫn điểm nổi bật Những lợi thế của việc đặt cược, nói rằng nó mang lại tính bảo mật nâng cao, khả năng mở rộng và giảm lượng khí thải carbon.