Đây là lý do tại sao giá PEPE giảm 20% khi nghi ngờ ngày càng tăng về việc bán phá giá nhóm và các nhà đầu tư chuyển sang sử dụng các Token Meme thay thế

20

Giá của Pepe (PEPE) đã giảm mạnh 20% trong 24 giờ qua trong bối cảnh tranh cãi xung quanh việc thay đổi ví đa chữ ký.

Trong khi đó, tiền điện tử PepeCoin (pepecoin), chủ đề Pepe the Frog ban đầu token Được tạo ra vào năm 2016, giá của nó đã tăng 375% trong cùng khung thời gian khi các nhà đầu tư chuyển sang tiền thay thế.

Sự tăng giá của Pepecoin cũng dẫn đến sự tăng trưởng của các đồng meme vốn hóa thấp khác – bao gồm cả Sonik Coin (SONIK) và Wall Street Memes (WSM) là những người được hưởng lợi chính.

Chuyển token đáng ngờ từ ví Dev khiến giá PEPE giảm mạnh

Khoảng 16 triệu đô la PEPE đã vô tình được chuyển từ ví multisig của nhóm phát triển sang các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau vào thứ Năm.

Việc chuyển tiền này chiếm 3,8% tổng nguồn cung PEPE và đánh dấu lần đầu tiên mã thông báo được rút từ ví của nhà phát triển sang một sàn giao dịch bên ngoài.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này làm dấy lên lo ngại rằng các nhà phát triển đang có ý định lôi kéo họ bằng cách bán tài sản của họ. token cổ phần.

Cộng thêm những lo ngại này, số lượng chữ ký cần thiết để phê duyệt chuyển khoản ví đa chữ ký đã giảm từ năm xuống còn hai.

Với hơn 9,6 triệu đô la PEPE vẫn được giữ trong ví tính đến thời điểm viết bài này, các nhà đầu tư hiện đang cảnh giác cao độ về tương lai của token.

Những lần chuyển tiền bất ngờ này và những thay đổi trong cấu trúc ví đã khiến nhiều chủ sở hữu PEPE bán mã thông báo của họ, dẫn đến giá trị mã thông báo giảm mạnh.

OG meme khi PEPE chùn bước Coin PepeCoin mở ra sự hồi sinh

Trong khi PEPE đang gặp khó khăn, thì đồng tiền điện tử PepeCoin (pepecoin) có chủ đề ếch ban đầu đã tăng giá trị hơn 100%.

Được tạo ra vào năm 2016, Pepecoin là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên sử dụng meme Pepe the Frog nổi tiếng, mặc dù nó đã bị lu mờ bởi các đồng Pepe mới hơn.

Giá của token đã bị trì trệ trong vài tuần, nhưng đã tăng 375% sau khi có tin tức về trạng thái ví của PEPE, trước khi giảm trở lại mức giá hiện tại là 0,0184 USD.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch pepecoin đã tăng 311% kể từ ngày hôm qua lên 2,7 triệu USD.

Cuộc tranh cãi xung quanh PEPE dường như đã khiến một số nhà đầu tư chuyển sang PepeCoin, thúc đẩy lượng mua (và giá cả) tăng lên.

Tuy nhiên, do giá trị của pepecoin đã giảm 70% so với mức cao nhất trong nước nên đợt tăng giá này dường như chỉ là tạm thời.

Những memecoin nào khác đang được chú ý?

Bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng, PepeCoin không phải là memecoin duy nhất thu hút được sự chú ý của thị trường.

âm thanh Coin (SONIK) và Wall Street Memes (WSM) cũng chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong các giai đoạn bán trước tương ứng trước khi niêm yết trên sàn giao dịch theo kế hoạch.

Pepe có thể thay thế Sonic Coin Uniswap huy động được 450.000 USD trước đợt IPO sắp xảy ra

âm thanh Coin SONIK (SONIK), lấy cảm hứng từ nhân vật Sonic the Hedgehog của Sega, đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư memecoin trong giai đoạn bán trước.

Đợt bán trước cho đến nay đã huy động được hơn 450.000 USD và đạt gần 25% mục tiêu vốn hóa cứng là 2 triệu USD.

Nhu cầu ban đầu mạnh mẽ đối với mã thông báo SONIK được thúc đẩy bởi mức giá thấp 0,000014 USD – mức giá dự kiến ​​sẽ giảm so với giá niêm yết Uniswap trong tương lai.

Như đã nêu trong sách trắng của Sonik Coin, nhóm phát triển đã dành 10% tổng nguồn cung SONIK cho danh sách này, giúp tăng cường sự ổn định về giá và giảm cơ hội trượt giá.

Tuy nhiên, tính năng được nhắc đến nhiều nhất là giao thức đặt cược của Sonik Coin, cho phép token Người nắm giữ có thể kiếm được lợi suất 143% mỗi năm.

Hơn 16,7 tỷ token SONIK đã được đặt cọc, tương đương hơn 5% tổng nguồn cung.

Với thiết lập đặt cược này và đà bán trước của nó, Sonik Coin định vị bản thân như một người mới token Giám sát trong không gian memecoin.

thăm Sonic Coin bán trước

Sau khi huy động được 25 triệu USD, đợt bán trước token Memes của Phố Wall bước vào giai đoạn cuối

Wall Street Memes (WSM) là một token meme mới khác được hưởng lợi từ sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư.

Đúng như tên gọi, Wall Street Memes đang tìm cách tận dụng sự phổ biến của các meme dựa trên tài chính đã trở nên nổi tiếng trong thời gian ngắn hạn của GameStop vào năm 2021.

Nhóm phát triển đặt mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái hướng đến cộng đồng, nơi những người nắm giữ WSM có thể hưởng lợi về mặt tài chính từ sự tăng trưởng và phát triển liên tục của thương hiệu Wall Street Memes.

Việc bán trước WSM đã thu hút sự chú ý của những người đam mê memecoin trên toàn thế giới, huy động được hơn 25 triệu USD trong vòng chưa đầy ba tháng.

Đợt bán trước hiện đang ở giai đoạn cuối và các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo WSM với giá 0,0337 USD trước khi ra mắt vào tháng 9.

Các nhà phát triển của Wall Street Memes cũng đang xem xét lâu dài, với kế hoạch phác thảo sách trắng của dự án về quan hệ đối tác với những người có ảnh hưởng meme, “cộng đồng được kiểm soát” độc quyền và mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD cho WSM.

Các nhà phát triển thậm chí còn triển khai giao thức đặt cược cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng được mã hóa, khuyến khích hơn nữa sự tham gia của cộng đồng.

Cuối cùng, sự kết hợp độc đáo giữa meme và tiện ích trong thế giới thực của WSM tạo tiền đề cho sự phát triển tiềm năng trong không gian memecoin luôn thay đổi.

Ghé thăm buổi bán trước Meme ở Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc bài viết của CryptoPotato

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.