Đây là lý do tại sao giá Shiba Inu giảm khi các thương nhân hỗ trợ các mã thông báo Meme mới này

18

Trọng tâm của thị trường tiền điện tử là Shiba Inu, với các nhà đầu tư dự đoán sự biến động dữ dội do sự ra mắt sắp xảy ra của Shibarium. Cho đến nay, $SHIB đã khiến những người đầu cơ giá lên thất vọng, giảm 3% trong ngày qua.

sự phục hồi của memecoin trong tuần qua đã dừng lại hoàn toàn do các đồng tiền hàng đầu khác như Dogecoin, Pepe và Bone ShibaSwap cũng đã chứng kiến ​​sự mất giá đáng kể.

Tuy nhiên, dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng đợt giảm giá gần đây của $SHIB có thể là do hoạt động bán tháo từ các nền tảng tiền điện tử bị phá sản Voyager Và token Sẽ sớm thấy một sự phục hồi tăng giá khác.

Sự hỗ trợ liên tục từ các sàn giao dịch Cấp 1 như Binance và Crypto.com cũng có thể cung cấp hỗ trợ mới cho sự phục hồi của Shiba Inu.

Trong khi đó, Sonik mới ra mắt Coin Đã bắt đầu đạt được sức hút trên thị trường meme coin và các meme ở Phố Wall token Tiếp tục thu hút mạnh mẽ và đang trở thành vật thay thế cho Shiba Inu.

Shiba Inu trượt mặc dù Shibarium sắp ra mắt

Sau một đợt tăng giá đáng kinh ngạc 22%, Shiba Inu hiện phải đối mặt với sức mạnh giảm giá lớn khi nó chịu tổn thất nặng nề nhất trong số 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu trong ngày qua.

$SHIB chỉ giảm hơn 3% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch dưới mức giá $0,000010. Giá trị vốn hóa thị trường của nó cũng giảm xuống dưới mốc 6 tỷ đô la, nhấn mạnh đà giảm giá.

hình ảnh 3

TradingView là một nền tảng phân tích kỹ thuật cung cấp cho các nhà giao dịch tín hiệu bán token Trên khung thời gian hàng ngày, điều này tiếp tục xấu đi thành một đợt bán mạnh khi chỉ xem xét các chỉ số trung bình động.

Hiển thị dữ liệu trên chuỗi của Lookonchain Quỹ đạo giảm giá cho SHIB Việc bán tháo những ngày qua có thể do Voyager. Sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản đã bán số token Shiba Inu trị giá 14,4 triệu đô la trong bảy ngày qua để trả lại tiền cho khách hàng.

Tin tốt cho phe bò là Voyager Không còn số lượng token $SHIB đáng kể nào nữa.Do đó, các chuyên gia vẫn lạc quan về triển vọng ngắn hạn của Shiba Inu, với nhà giao dịch tiền điện tử Andrew Griffiths gợi ý rằng đợt điều chỉnh gần đây đã thực sự cho thấy cơ hội mua tuyệt vời.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng @army_shiba tin rằng nếu meme coin có thể nhắm mục tiêu và giữ mốc giá $0,0000108, thì nó có thể thấy Tăng sự quan tâm đến cá voitạo ra một máy bơm mạnh khác.

Các nhà đầu tư $SHIB đang hy vọng rằng sự ra mắt thành công của Shibarium sẽ tạo ra một làn sóng tăng giá khác.

Các sàn giao dịch lớn cũng đã gia nhập hàng ngũ của Shibarium. Crypto.com đã thông báo ngày hôm qua rằng nó đã được liệt kê thắt lưng $khác token Một nền tảng từ hệ sinh thái Shiba Inu. Binance cũng đã phê duyệt $SHIB làm tài sản thế chấp và tăng giới hạn giao dịch phi tập trung, điều này cũng tạo ra một động lực lớn cho sự phát triển của $SHIB.

âm thanh Coin Đợt bán trước bắt đầu với giá nhập chiết khấu và mui cứng thấp – nó có thể là sự thay thế cho Shiba Inu không?

Mặc dù Shiba Inu đang là tâm điểm chú ý nhưng nó không phải là đồng xu duy nhất thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư meme coin.

âm thanh Coin ($SONIK) là một meme mới token Công ty vừa triển khai giai đoạn bán trước công khai, cho phép các nhà đầu tư sớm tham gia với giá 0,000014 đô la cho mỗi mã thông báo token.

Người tạo $SONIK phân phối 50% tổng số token Đối với nguồn cung cấp trước khi bán, giới hạn cứng được đặt ở mức hơn 2 triệu đô la.

Ngoài ra, người sáng tạo dành 10% token Cung cấp để cung cấp thanh khoản DEX sau khi ra mắt – một chiến lược được thiết kế để giảm thiểu trượt giá và biến động giá.

Hình 2

Đúng như tên gọi, Sonic Coin Lấy cảm hứng từ nhân vật trò chơi điện tử nổi tiếng Sonic the Hedgehog, nó có thương hiệu thân thiện với meme có vẻ sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không chỉ giá trị của mã thông báo thương hiệu $SONIK ảnh hưởng đến thị trường – những người sáng tạo cũng đã triển khai giao thức đặt cược và dành 40% tổng số token Phần thưởng cung cấp.

Theo trang web của Sonic Coin, APY hiện tại được cung cấp cao tới 3,392%, mặc dù con số này dự kiến ​​sẽ giảm khi nhiều người nắm giữ hơn đặt cọc $SONIK của họ.

Trong khi $SHIB tiếp tục gặp biến động, cấu trúc bán trước hợp lý và các ưu đãi đặt cược của Sonik Coin khiến nó đáng xem khi thị trường memecoin tiếp tục phát triển.

Ghé thăm Sonic Coin Website

Các meme ở Phố Wall cũng đang tăng giá, đợt bán trước mã thông báo gần 24 triệu đô la, các chuyên gia dự đoán mức tăng gấp 10 lần

Một đồng xu meme khác đang gây chú ý là Wall Street Meme, đợt bán trước của nó tiếp tục tạo ra sự cường điệu và phấn khích to lớn.cái này token Nó hiện đã vượt mốc 24 triệu đô la trong vòng chưa đầy 3 tháng.

Các chuyên gia cho rằng, token Nó sẽ tiếp tục tăng trưởng bùng nổ ngay cả sau khi ra mắt, với những YouTuber nổi tiếng như Crypto Dose gọi nó là memecoin 10x tiếp theo.

Hành động tăng giá không phải là một điều ngạc nhiên, vì memecoin đã lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư lớn. Một con cá voi gần đây đã mua mã thông báo WSM trị giá 460 ETH, nâng tổng số tiền đầu tư tích lũy lên hơn 1 triệu đô la.

hinh 4

meme phố Wall token Tiếp tục thu hút được sự hỗ trợ đầy hứa hẹn từ cộng đồng, một phần nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ với nhóm Reddit của Wall Street Bets đã dẫn đầu đợt tăng giá đột phá GameStop năm 2021.

Kể từ đó, Wall Street Memes Group đã trở thành cộng đồng giao dịch trực tuyến thời thượng nhất với đội quân triệu phú internet tạo ra 40 triệu lượt hiển thị hàng tháng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Ngay cả Elon Musk cũng yêu thích sự hài hước sắc sảo, chính xác của nó.

$WSM đang nhắm mục tiêu vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la khi ra mắt.Rốt cuộc, nhóm phát triển đằng sau token Có thành tích đã được chứng minh về việc xây dựng các dự án Web3 thành công – bộ sưu tập NFT của Wall St Bulls đã bán hết chỉ sau 32 phút.

nhà đầu tư có thể mua token Trao đổi bằng thẻ ngân hàng bằng cách trao đổi ETH, USDT hoặc BNB.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.