Đây là lý do tại sao giá tiền điện tử sụt giảm, nhưng những đồng tiền mới này lại tăng giá

33

Thị trường tiền điện tử những ngày này khá biến động, với hầu hết các đồng tiền và mã thông báo đều bị lỗ đáng kể.

Nhiều yếu tố bên ngoài khác nhau đã góp phần vào đà giảm giá này, dẫn đến mức độ bất ổn cao của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại tiền điện tử đều đang trải qua đợt thoái lui – các dự án bán trước Bitcoin Minetrix (BTCMTX) và Meme Kombat (MK) đã đi ngược lại xu hướng và thu hút sự quan tâm đáng kể của nhà đầu tư.

Giá tiền điện tử giảm mạnh trong bối cảnh lo ngại về kinh tế và địa chính trị

Thị trường tiền điện tử là một biển đỏ, như bản đồ nhiệt của Coin360 cho thấy, cho thấy sự sụt giảm trên diện rộng đối với các loại tiền xu và mã thông báo.

Bitcoin giảm gần 1% trong 24 giờ qua, trong khi Ethereum giảm gần 2%.

Các loại tiền điện tử nhỏ hơn như Avalanche Và Polkadotkhông tránh khỏi đà giảm giá và cũng trải qua những đợt sụt giảm đáng kể.

Việc bán tháo trên diện rộng này có thể là do một số yếu tố liên quan đến tình hình kinh tế vĩ mô và địa chính trị.

Đầu tiên, dữ liệu CPI của Mỹ sẽ được công bố trong tuần này, điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 11.

Nếu dữ liệu CPI cao hơn dự kiến, nó có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang phải tăng lãi suất một lần nữa trước cuối năm 2023, làm suy yếu sự hào hứng của nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro hơn như tiền điện tử.

Thứ hai, cuộc xung đột đang diễn ra ở Israel đã làm gia tăng căng thẳng địa chính trị, khiến các nhà đầu tư phải đánh giá lại mức độ rủi ro.

Hiện tại, giá trị Chỉ số sợ hãi và tham lam của tiền điện tử là 50, cho thấy tâm lý nhà đầu tư là “trung lập”.

Tuy nhiên, với việc giá tiền điện tử giảm trên diện rộng, tâm lý có thể nhanh chóng chuyển sang trạng thái “sợ hãi” – dẫn đến việc bán thêm trong ngắn hạn.

Những đồng tiền mới nào đang cho thấy đà tăng?

Trong khi thị trường rộng lớn hơn đang vật lộn với sự bất ổn về kinh tế và địa chính trị, một số đồng tiền mới đang đi ngược lại xu hướng và thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Trong số đó, Bitcoin Minetrix và Meme Kombat nổi bật nhờ các trường hợp sử dụng độc đáo và hiệu suất mạnh mẽ trước khi bán hàng.

Dự án khai thác Bitcoin Minetrix đi ngược xu hướng và đạt mốc tài trợ gần 900.000 USD

Bitcoin Minetrix (BTCMTX) là một nền tảng Stake-to-Mine đột phá dựa trên Ethereum blockchain Nhằm mục đích cách mạng hóa ngành khai thác trên nền tảng đám mây.

Cơ chế Stake-to-Mine này cho phép người dùng đặt cọc BTCMTX (ERC-20 gốc của Bitcoin Minetrix) tokenkiếm điểm khai thác trên nền tảng đám mây.

Những điểm này sau đó có thể được đốt để kiếm thời gian khai thác BTC hoặc một phần thu nhập khai thác.

Thông qua quá trình này, các nhà đầu tư thông thường có thể tiếp cận khả năng khai thác trên nền tảng đám mây đồng thời bảo vệ bản thân khỏi các vấn đề đang gây khó khăn cho ngành, chẳng hạn như sự thiếu minh bạch và khả năng kiểm soát của người dùng.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể đặt cược mã thông báo BTCMTX của họ để kiếm được tỷ lệ định kỳ là 680% mỗi năm.

Như đã nêu trong sách trắng Bitcoin Minetrix, nền kinh tế mã thông báo được thiết lập để hỗ trợ phương pháp khai thác và đặt cược này, với 42,5% tổng nguồn cung BTCMTX được dành để tài trợ cho các hoạt động khai thác tiền điện tử.

15% nguồn cung khác sẽ được sử dụng cho phần thưởng của cộng đồng, bao gồm cả quà tặng “Minedrop” trị giá 30.000 USD mới ra mắt gần đây được thiết kế để thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng.

Những yếu tố này kết hợp với nhau để tạo ra tiếng vang lớn trong đợt bán trước đang diễn ra của Bitcoin Minetrix, hiện đang ở giai đoạn đầu tiên trong 10 giai đoạn.

Sau khi huy động được hơn 870.000 đô la tài trợ, các nhà đầu tư tiềm năng có thể nhận được mã thông báo BTCMTX chỉ với 0,011 đô la.

Với những tên tuổi lớn như Michael Wrubel ủng hộ dự án, Bitcoin Minetrix có vẻ là một token Khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang gặp khó khăn, đây là điều đáng để theo dõi.

Ghé thăm đợt bán trước Bitcoin Minetrix

Meme Kombat tiếp tục có được động lực khi các tính năng đặt cược và đặt cược có được sức hút

khác token Vẫn lạc quan trong bối cảnh thị trường không chắc chắn là Meme Kombat (MK).

Meme Kombat là một nền tảng chơi game sáng tạo cho phép người dùng mua và đặt cược token MK để đặt cược vào các trận chiến giữa các nhân vật Meme do AI điều khiển.

Kết quả của những trận chiến này được quyết định trực tuyến – người dùng có thể giành được nhiều mã thông báo MK hơn bằng cách chọn người chiến thắng.

Ngoài việc đặt cược, chủ sở hữu MK cũng có thể kiếm được tỷ lệ hoàn vốn hàng năm là 112% bằng cách đặt cược mã thông báo.

Cách tiếp cận thu nhập kép này đã được các thành viên trong cộng đồng tiền điện tử đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt khi kết hợp với thương hiệu vui nhộn và dễ tiếp cận của Meme Kombat.

Về mặt kinh tế mã thông báo, 50% tổng nguồn cung MK đã được dành cho các nhà đầu tư trước khi bán, trong khi 10% sẽ cung cấp thanh khoản DEX sau khi phát hành. token Lần đầu tiên trên thị trường.

Đáng chú ý là không có nhiệm vụ nhóm nào, cho thấy sự tập trung vào tăng trưởng và phân cấp theo định hướng cộng đồng.

Cài đặt này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Meme coin và hơn 1.600 người đã tham gia Meme Kombat. Telegram kênh trong những tuần gần đây.

Sự nhiệt tình đó cũng đã chuyển thành sự phấn khích trước khi bán hàng, vì cho đến nay nó đã huy động được hơn 420.000 đô la tiền tài trợ ban đầu.

Mã thông báo MK được báo giá ở mức 1,667 USD và nhiều người ủng hộ ban đầu tin rằng việc tham gia ở mức giá thấp như vậy có thể dẫn đến lợi nhuận đáng kể trong tương lai nếu Meme Kombat tiếp tục quỹ đạo tăng giá của mình.

Ghé thăm bán trước Meme Kombat

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia vào bất kỳ công ty hoặc dự án nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.