Đây là lý do tại sao Marathon Digital khai thác được ít Bitcoin hơn trong tháng 8

36

Công ty khai thác bitcoin Marathon Digital Holdings đã công bố sản lượng tháng 8 là 1.072 BTC, giảm 9% so với tháng trước do điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Texas.

Bất chấp sự sụt giảm trong sản xuất Bitcoin, con số này vẫn cao hơn gấp 5 lần so với tháng 8 năm ngoái.

Cuộc đua sản xuất Bitcoin: Phiên bản tháng 8

Trong bản cập nhật chưa được kiểm tra về hoạt động sản xuất và lắp đặt máy khai thác BTC trong tháng 8, Marathon Digital đã trích dẫn hoạt động mất điện gia tăng ở Texas do nhiệt độ cao kỷ lục là nguyên nhân khiến sản lượng Bitcoin sụt giảm trong tháng 7. Fred Thiel, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Marathon Digital giải thích:

“Sản xuất bitcoin đã giảm kể từ tháng 7, chủ yếu do hoạt động cắt giảm gia tăng do nắng nóng kỷ lục ở Texas. Việc đóng cửa tạm thời này bù đắp nhiều hơn cho những tiến bộ chúng tôi đã đạt được trong việc tăng tỷ lệ băm hoạt động và tối ưu hóa hoạt động của mình.”

Theo thông cáo báo chí chính thức, vào tháng 8, Marathon Digital đã tăng sức mạnh tính toán hoạt động tại Hoa Kỳ thêm 2% so với tháng trước lên 19,1 exahash, đồng thời tăng sức mạnh tính toán được cài đặt thêm 1% so với tháng trước lên 23,1 exahash.

Thiel cho rằng sự tăng trưởng liên tục là nhờ việc thay thế các công cụ khai thác S19 J Pro của Bitmain bằng S19 XP hiệu quả hơn. Công ty khai thác Bitcoin hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn tất thủ tục giấy tờ cho cơ sở khai thác sắp tới của mình ở Garden City, Texas, trong khi liên doanh có trụ sở tại Abu Dhabi đã khai thác thành công 50 bitcoin vào tháng 8.

Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng Marathon Digital đã đạt được mục tiêu tăng trưởng nội địa quan trọng là cài đặt 23 exahash.Ông nói thêm

“Khi chúng tôi hướng tới các mục tiêu tăng trưởng tiếp theo của mình, tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đảm bảo mức tăng trưởng hashrate 5 EH cho các thợ mỏ trong 5 EH tiếp theo trong quá trình kinh doanh thông thường.”

Marathon Digital đã cài đặt 23 exahash trong nước và có kế hoạch cài đặt 2 exahash khác trên phạm vi quốc tế, với công suất theo hợp đồng là 5 exahash và tổng tốc độ băm dự kiến ​​là 30 exahash khi được triển khai đầy đủ.

bán điên

Marathon hiện nắm giữ tổng cộng 13.286 BTC. Nó đã bán được 750 Bitcoin trị giá khoảng 193 triệu USD trong tháng 8. Công ty có kế hoạch bán một phần Bitcoin nắm giữ trong những tháng tới để hỗ trợ hoạt động hàng tháng, quản lý tài chính và trang trải chi phí chung của công ty.

Sau hơn hai năm cố gắng, công ty đã từ bỏ chiến lược “tích trữ” vào tháng 1 để trang trải chi phí hoạt động. Marathon tiết lộ rằng tổng rủi ro khiến trung tâm dữ liệu mất khả năng thanh toán Comput North vượt quá 80 triệu USD.