Đây là lý do tại sao Revolut sẽ ngừng cung cấp dịch vụ mã hóa cho khách hàng Hoa Kỳ (Báo cáo)

22

Revolut, một công ty fintech hàng đầu giúp khách hàng mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau, sẽ ngừng cung cấp các tùy chọn như vậy cho người dùng Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 9 này.

Công ty cho biết lý do chính để chấm dứt dịch vụ là sự không chắc chắn về quy định trong nền kinh tế lớn nhất thế giới.

  • BẰNG báo cáo Theo Reuters, Revolut sẽ ngừng cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử từ ngày 2 tháng 9, trong khi việc bán và nắm giữ tài sản kỹ thuật số sẽ bị cấm từ ngày 3 tháng 10.
  • Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã thất bại trong việc thực thi các quy tắc sâu rộng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước, trong khi SEC đã gây chiến với một số gã khổng lồ trong ngành, bao gồm BinanceCoinbase. Revolut đã trích dẫn sự không chắc chắn về quy định là một yếu tố chính đằng sau quyết định của mình:

“Do môi trường pháp lý của Hoa Kỳ đang thay đổi và sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn cùng với các đối tác ngân hàng Hoa Kỳ của mình là tạm dừng quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua Revolut ở Hoa Kỳ.”

  • Nhiều nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Brian Armstrong (CEO của Coinbase) và Jeremy Allaire (chủ sở hữu của Circle), trước đây đã tranh luận Việc thiếu các quy tắc thích hợp cho ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ có thể thúc đẩy các nhà đầu tư và nguồn vốn bên ngoài Hoa Kỳ.
  • Một công ty khác gần đây tiết lộ Do đó, nhà bán lẻ sản phẩm trò chơi GameStop sẽ tạm dừng các kế hoạch tiền điện tử của mình.
  • Công ty cho biết họ sẽ xóa ví tiện ích mở rộng iOS và Chrome vào đầu tháng 11. Người dùng có thời hạn đến ngày 1 tháng 10 để lấy mật khẩu bí mật của họ để “khôi phục tài khoản của họ trong bất kỳ ví tương thích nào”.