Đây là lý do tại sao Toncoin tăng hơn 40% để trở thành 10 loại tiền điện tử hàng đầu và BSC Bitcoin cũng đang tăng

18

Toncoin (TON) đã tăng hơn 40% trong tuần qua và hiện đang giao dịch ở mức 2,42 USD – mức cao nhất kể từ giữa tháng 4.

Mức tăng giá ấn tượng này đã đưa TON lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, thể hiện động lực phát triển và niềm tin ngày càng tăng của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, không chỉ Toncoin đang thu hút sự chú ý, tiền điện tử mới Bitcoin BSC (BTCBSC) cũng đang tạo nên làn sóng trên thị trường.

Sự trỗi dậy của Toncoin – Làm thế nào nó trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu

Từ những người tạo ra nền tảng nhắn tin phổ biến TelegramToncoin ban đầu được tạo ra như một loại tiền điện tử gốc Telegram Mạng mở (TON).

Nền tảng đa blockchain này nhằm mục đích cung cấp giao dịch tiền điện tử với chi phí thấp trong khi vẫn có khả năng mở rộng cao.

Tuy nhiên, Telegram Nó phải đối mặt với những rào cản pháp lý đáng kể từ SEC và tách mình ra khỏi dự án, nhưng một cộng đồng những người ủng hộ nhiệt tình đã chọn tiếp quản dự án.

Kể từ đó, cộng đồng này đã thúc đẩy sự phát triển và áp dụng Toncoin, biến nó thành một công ty lớn trong thị trường tiền điện tử và đổi tên thành “Mạng mở”.

Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường hiện tại của TON là 8 tỷ USD, cao hơn các công ty tương tự khác SolanaLitecoin và Shiba Inu.

Ngoài ra, như Etherscan.io đã chỉ ra, hiện có 7.200 địa chỉ ví duy nhất nắm giữ TON – một con số đã tăng đáng kể trong tuần qua.

Sự gia tăng trong việc áp dụng thể hiện sự tin tưởng ngày càng tăng đối với Toncoin, củng cố vị thế của nó như một trong những loại tiền điện tử hàng đầu thế giới.

của Tobi Telegram Hợp nhất cung cấp nhiên liệu cho việc tăng giá

Một trong những chất xúc tác chính thúc đẩy sự tăng giá gần đây của Toncoin là sự liên kết của nó với Telegram.

cái này Telegram Nền tảng với hơn 800 triệu người dùng tích hợp ví tiền điện tử tự lưu trữ của The Open Network có tên là “Ton Space”.

Như một bài báo của Forbes đã lưu ý, động thái này cung cấp cho cơ sở người dùng khổng lồ của Telegram khả năng thực hiện các giao dịch bằng TON.

Với lượng khán giả lớn như vậy hiện có quyền truy cập trực tiếp vào TON, niềm tin của nhà đầu tư đã tăng vọt, dẫn đến giá trị của token tăng vọt gần đây.

TON đã đóng cửa trong sắc xanh 3 trong 4 tuần qua, cho thấy động lực tích cực tiếp tục khi thị trường tiền điện tử nói chung gặp khó khăn.

Do cơ sở người dùng của Telegram đang tiếp tục phát triển, việc tích hợp TON sẽ tạo tiền đề cho sự tăng trưởng giá hơn nữa trong những tháng tới.

Những loại tiền điện tử nào khác cũng đang thu hút được sự chú ý của thị trường?

Mặc dù sự nổi lên của Toncoin đã thu hút sự chú ý nhưng đây không phải là loại tiền điện tử duy nhất thu hút được sự chú ý của thị trường.

Bitcoin BSC cũng đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư do các trường hợp sử dụng độc đáo và cộng đồng đang phát triển.

Kiếm được lợi ích Coin Bitcoin BSC lan truyền và huy động được 2,7 triệu đô la

Bitcoin BSC (BTCBSC) nhằm mục đích nắm bắt cảm xúc xung quanh những ngày đầu của Bitcoin trong khi khai thác sức mạnh của các công nghệ mới hơn. blockchain công nghệ.

Về cốt lõi, Bitcoin BSC là phiên bản xanh của Bitcoin, được xây dựng trên Binance Smart Chainsử dụng giao thức Proof-of-Stake (PoS) thay vì khai thác tốn nhiều năng lượng.

Nhờ thiết lập này, chủ sở hữu BTCBSC có thể đặt cọc token của họ để nhận phần thưởng thường xuyên – hiện ở tỷ lệ hàng năm là 193%.

Hơn 1,3 triệu BTCBSC đã được đặt cọc, chứng tỏ mức độ phổ biến ngày càng tăng của mã thông báo trong cộng đồng tiền điện tử.

Phần thưởng đặt cược được phát hành cứ sau 10 phút và sách trắng của Bitcoin BSC cho thấy có tới 69% token Nguồn cung được phân bổ cho nhóm đặt cược.

29% khác đã được dành cho đợt bán trước đang diễn ra, đã huy động được số tiền ấn tượng 2,7 triệu USD chỉ sau hơn hai tuần.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể mua mã thông báo BTCBSC với giá 0,99 đô la trong đợt bán trước này, trước khi ra mắt chính thức trên các sàn giao dịch đại chúng trong những tuần tới.

Thiết lập hấp dẫn này đã thu hút sự quan tâm của một số tên tuổi lớn trong cộng đồng người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, với Joe Parys Crypto, người có hơn 382.000 người đăng ký YouTube, mô tả nó là “5 lựa chọn thay thế Bitcoin dưới 100 đô la”.

Thời gian sẽ trả lời liệu BTCBSC có thể đáp ứng được sự cường điệu ngày càng tăng của nó hay không, nhưng hiện tại, đây là một dự án đầy hứa hẹn đáng được các nhà đầu tư chú ý.

Truy cập vào đợt bán trước Bitcoin BSC

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.