Đây là những gì ba nhà giao dịch này nghĩ rằng Meme Coin sẽ bùng nổ tiếp theo

34

Trong một thị trường khó lường như thị trường memecoin, sức hấp dẫn của lợi nhuận nhanh chóng đã khiến những token vốn hóa thấp này trở thành chủ đề nóng giữa các nhà giao dịch trên mạng xã hội.

Xem xét mức độ bão hòa của thị trường, việc nhận được sự hạ thấp từ những người hiểu biết có thể có tác động đáng kể đến những người đang tìm kiếm đồng tiền bùng nổ tiếp theo.

Bài viết này khám phá những hiểu biết sâu sắc của ba nhà giao dịch tiền điện tử nổi bật về cách các đồng meme có thể tăng vọt, đảm bảo các nhà đầu tư hiểu rõ ràng về tình trạng hiện tại của thị trường.

1. Michael Rubel

Đầu tiên là Michael Wrubel, nhà đầu tư và nhà phân tích với hơn 310.000 người theo dõi trên YouTube.

Trong bốn năm qua, Wrubel đã trở nên nổi tiếng bằng cách tải lên hơn 1.900 video về nhiều loại tiền điện tử, từ mã thông báo vốn hóa thấp đến các loại tiền tệ lâu đời như Bitcoin.

Gần đây, theo sau Pepe, Wrubel đã chú ý nhiều hơn đến sự tăng trưởng theo cấp số nhân của thị trường meme coin Coin vào đầu năm nay.

Wrubel tin rằng Meme Kombat (MK) là một token Meme sắp bùng nổ, một dự án bán trước hoàn toàn mới đang tạo nên làn sóng khắp cộng đồng đầu tư.

Nền tảng dựa trên Ethereum này được thiết kế dành cho những người đam mê chơi game, cho phép người dùng đặt cược vào các trận chiến do AI điều khiển giữa các nhân vật meme như DOGE và Pepe the Frog.

Đặt cược với ERC-20 MK gốc của Meme Kombat tokenai chọn được người chiến thắng trong mỗi trận chiến sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng MK bổ sung.

Ngoài ra, Meme Kombat còn cho phép người dùng đặt cược token MK của họ để kiếm được lợi suất hàng năm là 112%.

Các tính năng chiến đấu của Meme Kombat sẽ được chia thành các mùa, trong đó Phần 1 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Phần 2 sẽ mang đến các nhân vật đáng nhớ và chế độ chiến đấu mới, đảm bảo nền tảng này vẫn hấp dẫn trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Trong một video phân tích Meme Kombat gần đây, Wrubel đã chỉ ra rằng khả năng thu nhập kép là một trong những lý do chính khiến anh ấy “tăng giá” đối với MK.

Các nhà đầu tư sớm có thể mua MK thông qua đợt bán trước đang diễn ra với mức giá token là 1,667 USD.

50% tổng nguồn cung MK đã được dành cho các nhà đầu tư trước khi bán, với mục tiêu tài trợ được đặt ra là 1 triệu USD.

Với hơn 31% nguồn tài trợ trước khi bán đã có sẵn, Meme Kombat dường như đang trên đường đạt được mục tiêu của mình, có nghĩa là sự lạc quan của Wrubel dường như là chính đáng.

Ghé thăm bán trước Meme Kombat

2. Samurai tiền thay thế

Altcoin Samurai là một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với hơn 27.000 người theo dõi trên X (trước đây là Twitter).

Altcoin Samurai được biết đến với chuyên môn về memecoin và anh thường xuyên đăng bài về các loại tiền điện tử có vốn hóa thấp đang bùng nổ hoặc có thể bùng nổ trong tương lai.

HairyPlotterFTX (FTX), hiện được xếp hạng thứ ba trên DexTools.io, được coi là một đồng meme mới của samurai altcoin.

Theo Altcoin Samurai, các tiêu đề toàn cầu liên quan đến phiên tòa xét xử Sam Bankman-Fried có thể là chìa khóa để đẩy FTX lên cao hơn trong những tuần tới.

Ngoài ra, số lượng người nắm giữ FTX đang tăng lên nhanh chóng, Altcoin Samurai thậm chí còn tuyên bố rằng “cá voi” đang yêu cầu nghiên cứu thông qua DM của anh ấy.

3. Philip đầu tiên

Cuối cùng, một nhà giao dịch khác gần đây đã đi sâu vào thị trường memecoin là philipTheFirst.

Giống như Altcoin Samurai, philipTheFirst thường cung cấp phân tích cơ bản và kỹ thuật của thị trường meme coin và trước đó đã chuyển đổi 5.000 đô la thành NFT lật 500.000 đô la.

philipTheFirst đã xuất bản một bài đăng trên Canxi (CAL) vào ngày 27 tháng 9, lưu ý rằng nó có “tiềm năng cao như một đồng meme”.

Trong bài đăng này, philipTheFirst nhấn mạnh cách CAL ban đầu được tạo ra để trở thành ảo token Được phát triển bởi các nhà phát triển Shiba Inu, nhưng ngay lập tức có cuộc sống riêng.

Ngoài ra, 50% tổng nguồn cung CAL đã bị đốt cháy, thêm yếu tố giảm phát có thể giúp giá tăng theo thời gian.

với CAL token Hiện đang xếp thứ tư trong danh sách các đồng tiền xu hướng của DEXTools.io, phân tích của philipTheFirst có thể là một quan điểm có giá trị cho các nhà giao dịch đồng xu meme.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.