Đây là số lượng APT, OP, AXS, APE và Sui sẽ được mở khóa vào tháng 10

34

Tháng 10 ngày càng trở nên quan trọng khi một số dự án đáng chú ý bao gồm Axie Infinity, Optimism và Aptos đang chuẩn bị cho các dự án lớn token giải phóng.

Ba công ty dự kiến ​​​​sẽ phát hành tổng cộng hơn 130 triệu đô la ra thị trường, trong đó Axie Infinity chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn nhất về nguồn cung lưu hành AXS token là 11,5%.

Mã thông báo AXS của Axie Infinity đã được mở khóa

đi trước token Được mở khóa trong tháng này là Axie Infinity, một trò chơi NFT dựa trên blockchain. Theo dữ liệu của TokenUnlocks, dự án sẽ phát hành 15,1 triệu token AXS vào ngày 20 tháng 10, chiếm 11,5% lượng lưu hành và trị giá khoảng 71,8 triệu USD.

Việc phân phối các mã thông báo này sẽ chủ yếu mang lại lợi ích cho nhóm dự án với 28,9 triệu đô la, tiếp theo là 16,3 triệu đô la được phân bổ cho phần thưởng đặt cược và 16 triệu đô la được phân bổ cho play-to-earn Ưu đãi, 8 triệu USD được dành cho quỹ hệ sinh thái và 2,6 triệu USD cho cố vấn.

Việc ra mắt diễn ra sau đợt mở khóa vào tháng 7, chứng kiến ​​3,4 triệu token AXS gia nhập thị trường trị giá 16,3 triệu USD. Theo dữ liệu của CoinGecko, giá AXS đã giảm mạnh gần 10% sau khi được mở khóa.

Sự lạc quan và Aptos tham gia làn sóng mở khóa mã thông báo

Sự lạc quan cũng sẽ làm token Đã mở khóa trong tháng này. Vào ngày 30 tháng 10, 24,2 triệu mã thông báo OP sẽ được phát hành, tương đương 3% nguồn cung lưu hành, với tổng giá trị là 35,3 triệu USD. Trong số tiền này, 18,6 triệu USD sẽ được phân phối cho những người đóng góp cốt lõi và 16,7 triệu USD sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư.

OP token Thể hiện khả năng phục hồi sau lần mở khóa trước đó. Sau khi mở khóa vào ngày 30 tháng 9, giá token đã tăng 8% lên 1,45 USD. Điều này trái ngược với xu hướng giảm 12% được quan sát thấy sau khi mở khóa vào tháng 8.Hiệu suất lạc quan của mã thông báo là do đợt phát hành riêng lẻ thành công gần đây của Optimism. token bán, huy động được 162 triệu đô la và đợt airdrop trị giá 26 triệu đô la sắp tới.

Aptos sẽ phát hành 4,5 triệu mã thông báo APT vào ngày 12 tháng 10, tương đương 1,91% nguồn cung lưu hành và trị giá khoảng 26 triệu USD. Cộng đồng sẽ nhận được phần lớn số token, với 18,4 triệu USD được phân bổ và 7,6 triệu USD được quyên góp cho Quỹ Aptos.

Aptos đã tăng trưởng đáng kể kể từ khi thành lập token Vào tháng 9, giá token được mở khóa thông qua APT đã tăng hơn 7% chỉ sau một tuần. Nó hiện đang giao dịch ở mức 5,66 USD. Những phát triển gần đây bao gồm tích hợp sàn giao dịch phi tập trung Sushi, thêm Coinbase Pay vào ví tiền điện tử Petra và ra mắt quỹ 1 triệu đô la để hỗ trợ giao thức Aptos DeFi.

Ngoài ra, Aptos Labs đã hợp tác với Universal Pictures để cung cấp web3 Trải nghiệm của người hâm mộ The Exorcist: The Believer.

Vào tháng 10, các công ty lớn khác cũng sẽ phát hành token, chẳng hạn như ApeCoin (19,7 triệu USD), Sui (17,2 triệu USD), ImmutableX (11 triệu USD) và dYdX (4,5 triệu USD). Tháng mười một, Avalanche Đang chuẩn bị một cái token mở khóa. Khoảng 93,5 triệu USD token AVAX, tương đương 2,7% nguồn cung lưu hành, sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11.