Đây là số lượng token Shiba Inu (SHIB) đã bị đốt vào tháng trước

43

Chương trình đốt của Shiba Inu tiếp tục với tốc độ tương đối tốt, với hơn 2,3 tỷ token bị đốt vào tháng trước (tương đương hơn 17.500 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Quá trình này cuối cùng đã được hoàn thành thông qua 426 giao dịch.

Tuy nhiên, tổng số tài sản được gửi đến các địa chỉ không ai có thể truy cập trong tháng 9 thấp hơn gần 60% so với số lượng đăng ký trong tháng 8. Tỷ lệ đốt hàng tháng bao gồm khoảng 5,7 tỷ SHIB (trị giá khoảng 46.000 USD).

Kế hoạch đốt mà nhóm Shiba Inu sử dụng được thiết kế để giảm nguồn cung lưu hành token SHIB, khiến chúng trở nên khan hiếm hơn và có khả năng có giá trị hơn trong tương lai.

Memecoin gần đây đang có xu hướng tăng lên, tăng 3% hàng tuần và 4,4% trong 14 ngày qua.

Để so sánh, SHIB đã ở trong một thị trường giá lên nhỏ vào tháng 8, với tỷ lệ đốt cháy cao hơn đáng kể so với tháng trước. Vào thời điểm đó, nó đã tăng lên 0,00001119 USD (theo CoinGecko), cao hơn 32% so với mức định giá hiện tại.

Theo một số chuyên gia và mô hình ngôn ngữ dựa trên AI ChatGPT, SHIB dự kiến ​​​​sẽ tăng hơn nữa nếu một số yếu tố có lợi cho hệ sinh thái của nó. Hoạt động giao dịch gia tăng, các sự kiện bên ngoài, hỗ trợ cộng đồng và điều kiện thị trường tiền điện tử tổng thể là một số yếu tố chính.

ChatGPT tiến thêm một bước nữa, cho thấy rằng Shiba Inu có cơ hội vượt qua Dogecoin, đồng meme đầu tiên, nếu cải tiến công nghệ có lợi cho nó.

Vô danh

Cái sau là một layer-2 Giải pháp mở rộng đã có sẵn vào cuối tháng 8. Mục tiêu của nó là nâng Shiba Inu lên trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách giảm phí giao dịch và tăng tốc độ. Những ai muốn tìm hiểu thêm có thể xem video dưới đây: