Decarbonice ra mắt PNE, mang đến cho nhà đầu tư và người nắm giữ phần thưởng giới hạn độc đáo

79

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Dự án Decarbonice đã tạo nên làn sóng kể từ khi nó được công bố trên các phương tiện truyền thông trực tuyến vài tháng trước.Giờ đây, khi đợt bán hàng tư nhân đang đến gần, nhiều người đang hỏi thông tin chi tiết về PNE tokencách nó phù hợp với hệ sinh thái của dự án và những tùy chọn mà nó cung cấp cho chủ sở hữu để kiếm tiền.

Kiếm tiền trong khi là một phần của cuộc cách mạng năng lượng sạch.

Nếu bạn chưa biết về Decarbonice, thì về cơ bản, dự án đang tạo ra một hệ sinh thái đột phá sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tạo ra và tiêu thụ năng lượng.

Mục tiêu của Decarbonice là phi tập trung hóa khả năng tiếp cận năng lượng tái tạo, biến sự độc lập về năng lượng thành hiện thực cho mọi gia đình và doanh nghiệp, không còn muốn chịu sự độc quyền của một số nhà cung cấp năng lượng và mức giá vô lý của họ.

Nhà đầu tư có thể có được dự án gốc token và khóa nó trong một khung thời gian được xác định trước. Khi mã thông báo bị khóa, nhà đầu tư nhận được phần thưởng thụ động tương tự như đặt cược, nhưng không có giới hạn rút tiền và thời gian khóa.Ngoài ra, người sở hữu còn có thể nhận thêm token Airdrop từ nhóm cộng đồng, chỉ cần giữ để nhận phần thưởng thường xuyên.

Nếu các nhà đầu tư kiếm được ít nhất 5000 PNE, họ sẽ được thưởng bằng việc lắp đặt năng lượng tái tạo miễn phí. Sau đó, họ có thể sử dụng thiết bị phần cứng để tạo ra năng lượng sạch của riêng mình bao lâu tùy thích. Theo bằng chứng về khái niệm hiện có của Decarbonice, những cài đặt này tiết kiệm khoảng 10.000 € hóa đơn năng lượng trong thời gian dài, đồng thời cho phép chủ sở hữu của chúng có tác động tích cực đến khí hậu.

Chúng tôi đang triển khai các cơ chế kinh tế mã thông báo khác nhau để hỗ trợ PNE token, một số trong số đó là duy nhất đối với thị trường tiền điện tử và cho đến nay vẫn chưa xuất hiện dưới cùng một mái nhà. Nguồn cung PNE tối đa giảm dần thông qua việc mua lại và phá hủy, khiến token giảm phát.Ngoài ra, chúng tôi sẽ đặt toàn bộ thu nhập của mình vào PNE tokenvà bất kỳ dòng tiền bổ sung nào từ các nguồn khác như chứng chỉ CO2 cũng sẽ được đầu tư đầy đủ vào PNE.

Tầm nhìn của chúng tôi đối với Mã thông báo PNE

Chúng tôi đang phát minh lại khái niệm HODL, nâng nó lên một cấp độ hoàn toàn mới, đây là một phần quan trọng trong việc mở rộng hệ sinh thái của chúng tôi và đạt được mục tiêu chính của chúng tôi – năng lượng sạch cho mọi gia đình và doanh nghiệp với rủi ro thấp và đầu tư ban đầu Dân chủ hóa và phi tập trung hóa toàn cầu. Chúng tôi muốn xây dựng PNE token Là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu để kiếm tiền một cách thụ động và là cơ chế kinh tế mã thông báo hỗ trợ sự tăng trưởng liên tục của tài sản.

Đăng ký vào danh sách trắng ngay bây giờ để giữ chỗ – chiết khấu 50% được giới hạn cho 1000 nhà đầu tư đầu tiên, vì vậy hãy nhanh tay. Sử dụng tùy chọn đăng ký ở cuối trang web của chúng tôi: www.decarbonice.io.

Giới thiệu về công ty: Decarbonice được thành lập bởi một nhóm người có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường năng lượng tái tạo, đặc biệt là ở Đức và Áo. Công ty có trụ sở tại Estonia.