Derby Stars mở ra một kỷ nguyên mới của môn đua ngựa truy cập sớm

21

(Thông cáo báo chí – Seoul, Hàn Quốc, ngày 27 tháng 2 năm 2023)

ngôi sao trận derby, đua ngựa metaverse Trò chơi bắt đầu Polygon blockchainđã mở phiên bản “early access” từ 27/02 đến 20/03.

Được phát triển bởi đội ngũ các nhà phát triển game giàu kinh nghiệm, Derby Stars hứa hẹn sẽ là một bổ sung mới thú vị cho thế giới đua ngựa kỹ thuật số. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai, nơi họ có thể huấn luyện và đua ngựa, nhân giống ngựa mới và tham gia Cuộc thi giữa người chơi với môi trường (PvE) và Người chơi với người chơi (PvP) thú vị.

“Với ‘Truy cập sớm’, nhóm muốn nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt, bởi vì Derby Stars là trò chơi được đồng sáng tạo với người dùng,” Sean Hahm, Giám đốc sản xuất của Derby Stars cho biết. “Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra một trò chơi thực sự nắm bắt được sự hào hứng và phấn khích của môn đua ngựa và chúng tôi tin rằng bản phát hành Truy cập sớm là một đại diện tuyệt vời cho những gì sắp tới.”

Câu chuyện chính của trò chơi bắt đầu với việc người dùng tìm được công việc như một tay đua ngựa mới tại chuồng ngựa của người quản lý trang trại đáng tin cậy Risa. Cô ấy và các nhân vật NPC độc đáo khác sẽ hướng dẫn người chơi trong trò chơi để trở thành nhà vô địch trận derby. Người chơi không chỉ phải huấn luyện ngựa của mình lên cấp độ tiếp theo mà còn phải lập chiến lược dựa trên thời tiết, loại đường đua cũng như xu hướng và điều kiện của ngựa để giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Trò chơi cũng kết hợp sự phấn khích của cuộc đua ngựa thực tế với công nghệ tiên tiến, blockchain Tích hợp cho một trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Sean cho biết: “Thị trường NFT của ngành công nghiệp trò chơi dự kiến ​​sẽ đạt 291,7 tỷ đô la vào năm 2028 và chúng tôi tin rằng Derby Stars sẽ là một phần của bối cảnh thay đổi trò chơi”. “Derby Stars đi đầu trong cuộc cách mạng trong ngành đua ngựa kỹ thuật số và cách đua ngựa blockchain sự phát triển trò chơi. “

Trong giai đoạn Early Access, người chơi không chỉ được thưởng thức nội dung trong game mà còn được trải nghiệm hàng loạt nhiệm vụ và hoạt động. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, người chơi có thể nâng cấp ngựa của mình và kiếm mã thông báo trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể thi đấu với những người chơi Derby Stars khác để có cơ hội giành được những giải thưởng lớn hơn và trở thành nhà vô địch.

Sau Early Access, phiên bản alpha của Derby Stars sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như tùy chỉnh hình đại diện, mô phỏng quản lý ổn định, thị trường cho thuê, v.v.

Phiên bản “Truy cập sớm” có sẵn trên PC và Mac và bất kỳ ai có NFT của Derby Stars Horse đều có thể chơi. Phiên bản này có thể hỗ trợ tiếng Trung (Phồn thể và Giản thể), tiếng Nhật và tiếng Anh, cho phép nhiều người chơi chơi trò chơi hơn.

Giới thiệu về Ngôi sao Derby

Derby Stars là một sự kiện đua ngựa đột phá metaverse trò chơi được chấp nhận play-to-earn xu hướng, cho phép người chơi nhân giống, huấn luyện và buôn bán ngựa kỹ thuật số trong khi kiếm tiền điện tử. Sean Hahm, trưởng dự án đã phát triển trò chơi đua ngựa thành công trên di động, có một đội gồm hơn 30 thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Ấn Độ. Công ty lần đầu tiên huy động được vòng hạt giống trị giá 6 triệu đô la do Patron và Galaxy Interactive đồng dẫn đầu, cùng với Hashed, người ủng hộ tiếp theo sớm và một số nhà đầu tư khác.