DeSo được Coinbase hỗ trợ ra mắt MegaSwap, một dải sản phẩm tiền điện tử với khối lượng giao dịch hơn 5 triệu đô la

24

(Thông cáo báo chí – Los Angeles, Hoa Kỳ, ngày 7 tháng 2 năm 2023)

DeSo vui mừng thông báo về việc ra mắt MegaSwap – một dịch vụ thông minh xuyên chuỗi mang tính cách mạng cho phép người dùng trao đổi mã thông báo một cách an toàn và dễ dàng giữa các chuỗi khối khác nhau mà không cần đăng nhập dễ dàng. MegaSwap giải quyết các điểm khó khăn chính khác nhau, bao gồm cả việc giới thiệu người dùng mới và bất kỳ tính thanh khoản nào web3 trên mọi ứng dụng blockchain hệ sinh thái.

Trong phiên bản giới hạn của nó, nền tảng này đã vượt qua 5 triệu đô la về khối lượng giao dịch, chứng tỏ tiềm năng cách mạng hóa thị trường tiền điện tử thông qua các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo.

MegaSwap cung cấp giải pháp thay thế an toàn hơn cho mô hình trao đổi tập trung truyền thống và người dùng không cần đăng nhập hoặc cung cấp thông tin cá nhân nhạy cảm. Người dùng có thể lưu trữ mã thông báo trong ví tự quản lý của riêng họ thay vì lưu trữ mã thông báo trên các sàn giao dịch tập trung để giảm nguy cơ xảy ra sự cố không lường trước, chẳng hạn như FTX, BlockFi, Celsiushoặc Voyager.

MegaSwap là một giải pháp sáng tạo, đơn giản dành cho những người muốn xây dựng web3 Các ứng dụng trên các chuỗi khối khác nhau.Các nhà phát triển có thể cài đặt API không đăng nhập trôi chảy của nó chỉ bằng một dòng mã, làm cho ứng dụng của họ trở nên bất khả tri theo chuỗi và có thể truy cập được từ mọi nơi blockchain.Lần đầu tiên các ứng dụng trên Ethereum có thể dễ dàng kết hợp với các ứng dụng trên Ethereum Solana hoặc Deso.Do đó, MegaSwap giúp thanh khoản dễ dàng hơn và người dùng mới tham gia bất kỳ blockchain hệ sinh thái.

“Một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất mà chúng tôi nghĩ sẽ có tác động lớn nhất là giới thiệu những người dùng mới không sở hữu mã thông báo của bạn. MegaSwap thay đổi tất cả điều đó, các nhà phát triển có thể tận dụng các giao dịch hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử giữa hai đồng tiền bất kỳ, bất kể điều gì blockchain hệ sinh thái mà chúng đang ở.Trường hợp sử dụng cuối cùng này là một cái nêm tuyệt vời vì nó giải quyết được điểm khó khăn lớn nhất của mọi người blockchain Phát triển ngày nay: Thu hút người dùng mới mà không khiến họ mua mã thông báo của bạn trên các sàn giao dịch. ” – Nader Al-Naji, người sáng lập DeSo, giải thích.

cái này blockchain Hệ sinh thái hiện đang bị phân mảnh, gây khó khăn cho người dùng muốn thử nghiệm các loại khác nhau web3 đăng kí. Với MegaSwap, người dùng có thể giao dịch Ethereum một cách dễ dàng và an toàn, SolanaBitcoin, DeSo và USDC, đồng thời sẽ sớm hỗ trợ các chuỗi khối khác, chẳng hạn như NEAR, ADA, Doge và hơn thế nữa! Điều này làm cho việc chuyển tiền giữa các chuỗi khối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, cho phép cộng đồng điều hướng liền mạch giữa các ứng dụng.

DeSo cam kết tạo ra một lớp xã hội cho Web3 cho phép cộng đồng chuyển đổi liền mạch giữa các chuỗi khối khác nhau. Sự ra mắt của MegaSwap là minh chứng cho lời hứa này và loại bỏ rào cản lớn đối với việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Đó là một câu chuyện khác trong chuỗi câu chuyện thành công gần đây của DeSo. Gần đây nhất, họ đã tung ra một nền tảng gây quỹ mang tính đột phá có tên là Openfund, cho phép các doanh nhân khởi chạy các chiến dịch gây quỹ dựa trên mã thông báo có thể giao dịch thông qua sàn giao dịch sổ lệnh nhanh nhất thế giới.

Thông qua sự kết hợp giữa Openfund và MegaSwap, những người sáng lập và nhà xây dựng có thể dễ dàng tài trợ cho các dự án, thu hút người dùng mới và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ bằng cách sử dụng một bộ công cụ mạnh mẽ trong hệ sinh thái DeSo.

Gần đây họ cũng đã hợp tác với Đại học Princeton để khởi động chương trình đầu tiên web3 Bắt đầu cuộc cạnh tranh với một loạt các bản phát hành sắp tới định vị DeSo là mục tiêu layer-1 blockchain Xây dựng các ứng dụng truyền thông xã hội phi tập trung.

Ngoài ra, một hard fork mạng xã hội vừa mới ra mắt hỗ trợ xác minh phi tập trung. Họ có kế hoạch chuyển sang bằng chứng cổ phần vào cuối năm nay để cải thiện hiệu suất và hiệu quả năng lượng.

Giới Thiệu

Deso là một cái mới layer-1 blockchain Được xây dựng từ đầu để phân cấp phương tiện truyền thông xã hội và mở rộng quy mô các ứng dụng sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ cho hàng tỷ người dùng. Nó đã huy động được 200 triệu đô la và được hỗ trợ bởi Sequoia Capital, Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, Social Capital, Polychain Capital, Winklevoss Capital, Pantera và các quỹ blue-chip khác.