Despegar trở thành công ty du lịch đầu tiên ở Mỹ Latinh chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

16

Despegar, một trong những công ty du lịch hàng đầu của Mỹ Latinh, đã hợp tác với Binance Pay và Inswitch để cho phép khách hàng thanh toán cho các gói du lịch bằng tiền điện tử.

Đối với người mới bắt đầu, sản phẩm này sẽ chỉ dành cho khách hàng ở các khu vực sau Argentina.

Despegar dẫn đường

giao thức, Thông báo Được xây dựng bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Despegar trở thành đại lý du lịch trực tuyến (OTA) đầu tiên ở Mỹ Latinh chấp nhận tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán. Khách hàng sẽ có thể thanh toán tiền khách sạn, chuyến bay, thuê ô tô và du lịch trên biển bằng hơn 70 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP).

Trong khi tùy chọn mới chỉ áp dụng cho Argentinanó có thể đến các quốc gia khác ở Nam Mỹ trong tương lai.

Paula Cristi – Giám đốc điều hành, Despegar Argentina và Uruguay – cho biết công ty đã nhận ra giá trị của ngành công nghiệp tiền điện tử, lập luận rằng việc ra mắt sẽ cho phép người Argentina “tiếp cận thế giới một cách thân thiện”.

“Chúng tôi tự hào tiếp tục bổ sung các tùy chọn và phương tiện thanh toán mới để cho phép ngày càng nhiều người thực hiện ước mơ du lịch của họ,” cô nói thêm.

Maximiliano Hinz – giám đốc Binance tại Latam Southern Cone – tuyên bố rằng trường hợp sử dụng chính của tiền điện tử là để tạo điều kiện thanh toán. Anh ấy kiên quyết rằng ngành công nghiệp này vẫn đang ở giai đoạn đầu, tin rằng “tỷ lệ chấp nhận còn rất nhiều cơ hội để phát triển.” tài sản trên toàn xã hội. Một bước quan trọng.”

Phương thức thanh toán được cung cấp bởi Inswitch, một công ty fintech toàn cầu chịu trách nhiệm chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành tiền tệ fiat. Giám đốc điều hành Ronald Alvarenga nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng với liên minh mới của mình với Despegar và Binance vì nó thực hiện cam kết dân chủ hóa ngành thanh toán của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng của Despegar một cách bổ sung để thanh toán khi họ tiếp cận thế giới tiền điện tử.”

Despegar là một trong những công ty du lịch lớn nhất ở Mỹ Latinh.Nó sử dụng hơn 4.500 người và hoạt động tại hơn 20 quốc gia trong khu vực, bao gồm ArgentinaBrazil, Colombia, Chile, Mexico, Uruguay, Venezuela, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, v.v.

Tiền điện tử xâm chiếm ngành du lịch

Tiền điện tử đã tương tác với các chuỗi khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Pavilions Hotels & Resorts có chi nhánh tại Bali, Phuket, Himalayas, Rome và Amsterdam. lập nhóm Hợp tác với Coindirect vào năm 2021 để cho phép thanh toán bằng 40 tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Khách sạn Thụy Sĩ Chedi Andermatt ở dãy Alps đứng thứ hai. cho phép Khách hàng thanh toán thời gian lưu trú bằng BTC hoặc ETH thay vì tiền pháp định.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Bahrain Al DanaW Dubai – The Palm và Palazzo Versace Dubai ở thủ đô Manama cũng lọt vào danh sách này.

Đáng chú ý, chuỗi khách sạn có số lượng phòng trống lớn nhất – Marriott International – cũng đã tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử.Thật không may cho tổ chức, đó là Nhiều chủ nợ FTX.

(tagToTranslate)Argentina