Địa chỉ bitcoin nắm giữ hơn 1.000 BTC giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm

32

dựa theo blockchain Theo nền tảng dữ liệu Glassnode, tổng số địa chỉ Bitcoin nắm giữ 1.000 BTC trở lên đã giảm mạnh xuống mức năm 2019.

Thực thể này tiết lộ rằng chỉ có 1.997 địa chỉ hiện nắm giữ số tiền điện tử lớn trị giá hơn 26,4 triệu USD (theo giá hiện tại).

Xu hướng giảm đã thể hiện rõ kể từ khi bắt đầu thị trường giá xuống kéo dài vào năm ngoái, khi ngành này chứng kiến ​​sự sụp đổ của Terra và sự sụp đổ sau đó. Celsius Internet và Three Arrows Capital (3AC).

Vào cuối năm 2022, tình hình môi trường ngày càng xấu đi và cựu gã khổng lồ tiền điện tử FTX gặp phải khủng hoảng thanh khoản và nộp đơn xin phá sản, khiến nhà đầu tư thiệt hại hàng tỷ USD.

Đúng như dự đoán, số lượng địa chỉ Bitcoin nắm giữ hơn 1.000 BTC đã tăng lên trong thị trường tăng giá năm 2021. Số lượng các nhà đầu tư như vậy có thời điểm lên tới khoảng 2.500.

BẰNG khoai tây mật mã Các báo cáo gần đây cho thấy tình hình rất giống với Ethereum. Số lượng địa chỉ ETH nắm giữ hơn 1.000 token đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm là 6.082 vào tuần trước.

Và một số chuyên gia, chẳng hạn như nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Matrixport, đã hy vọng Ethereum còn giảm hơn nữa, nhưng Bitcoin thì không.

Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường có thể sớm bước vào một đợt tăng giá mới, điều này có thể làm hồi sinh sự quan tâm của nhà đầu tư.

Một số ví dụ bao gồm Robert Kiyosaki (Tác giả cuốn sách bán chạy “Cha giàu, cha nghèo”), Adam Baker (Giám đốc điều hành Blockstream), Tom Lee (Đối tác quản lý Fundstrat), Thủ đô Panteravà hơn thế nữa.