Địa chỉ được kết nối Vitalik gửi 1 triệu đô la ETH đến Coinbase

26

Một địa chỉ Ethereum của người đồng sáng lập mạng Vitalik Buterin đã chuyển 600 ETH sang nền tảng đọc tiền điện tử Coinbase, trị giá khoảng 1 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Việc chuyển tiền diễn ra sau đợt lao dốc vào tuần trước trên thị trường tiền điện tử, khiến ETH giảm xuống còn 1.670 đô la lần đầu tiên kể từ tháng Sáu.

Vitalik có đang bán ETH của mình không?

Theo báo cáo công khai blockchain Dữ liệu được cung cấp trên Etherscan, địa chỉ ví đằng sau chuyển khoản – Vitalik. eth – hiện đang nắm giữ số dư 3.933 ETH, hiện trị giá 6,58 triệu đô la. Nó cũng nắm giữ các mã thông báo khác trị giá hơn 500.000 đô la, bao gồm mã thông báo giao thức DeFi KyberNetowrk (KNC) trị giá 300.000 đô la.

Các nhà phân tích trực tuyến tại PeckShield hôm thứ Hai đã gắn cờ giao dịch chuyển tiền của Vitalik, lần đầu tiên chuyển đến một địa chỉ đa chuỗi và sau đó được gửi lại đến một địa chỉ khác mà Etherscan đã gắn cờ là thuộc về Coinbase. Vài ngày trước, anh ấy đã gửi 0,1 ETH đến cùng một địa chỉ như một lần chuyển tiền thử nghiệm.

nhà phân tích Dây đồng hồ Lưu ý rằng Vitalik đã rút 1.000 ETH (1,67 triệu đô la) từ MakerProtocol vào ngày hôm qua sau khi hoàn trả 257.000 đô la bằng RAI.

Vitalik chưa bao giờ làm rõ việc chuyển tiền là gì, nhưng dòng tiền đổ vào các sàn giao dịch thường được coi là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư có ý định bán token của họ để lấy tiền pháp định hoặc các loại tiền điện tử khác. Vitalik thừa nhận đã nhiều lần bán ETH của mình cũng như các memecoin ngẫu nhiên mà anh nhận được từ các nhà tài trợ mà không hỏi ý kiến.

Các nhà phân tích tại Nansen nói với CoinTelegraph rằng lựa chọn trao đổi của Vitalik là không bình thường.

“Dựa trên lịch sử ví, các giao dịch chuyển ETH trước đây thường đến Kraken,” nhà phân tích cho biết. “Tuy nhiên, rất khó để nói mục đích của việc chuyển nhượng là gì, vì vậy chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết.”

Friend.Tech: Sự cường điệu là gì?

một số người dùng twitter Nghi ngờ Vitalik có thể kết nối phần nắm giữ của mình với lớp 2 của Coinbase blockchain Base, sử dụng Friend.Tech, dapp mạng xã hội phổ biến mới của web.

Nền tảng này cho phép người dùng bán cổ phần của một số tài khoản Twitter và hồ sơ xã hội. Nó đã tạo ra 1,42 triệu đô la phí trong 24 giờ qua — nhiều hơn cả DEX Uniswap phổ biến.

Một số người trong ngành cho biết chủ nghĩa hoài nghi Nó có thể chết trong vòng vài tuần, ứng dụng cảnh báo.