Điều gì tiếp theo dành cho Shiba Inu (SHIB)?

20

mẩu chuyện dài

  • Thành tích của Zibarim: Shibarium, Shiba Inu layer-2 blockchainvới hơn 4 triệu giao dịch và 1,5 triệu khối và gần 1,3 triệu địa chỉ ví.
  • Shiba Inu giảm giá: Bất chấp những cột mốc quan trọng này, Shiba Inu token Giá giảm 4%, phản ánh xu hướng giảm chung trong thị trường tiền điện tử.
  • Tính năng quyên góp mới: Shibarium giới thiệu chức năng quyên góp để hỗ trợ những người xác thực phi lợi nhuận, tăng cường an ninh mạng và hòa nhập hệ sinh thái.

Thành tựu mới nhất của Shibarium

Shiba Inu layer-2 blockchain Kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 8 năm nay, giải pháp này đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng.Gần đây, tổng khối lượng giao dịch trực tuyến vượt qua mốc 4 triệu.

BẰNG khoai tây mật mã Trước báo cáoTổng số khối đã vượt quá mức 1,5 triệu, trong khi số lượng địa chỉ ví đang dần đạt tới 1,3 triệu.

Sự tiến bộ của Shiba Inu được coi là một trong những yếu tố có thể làm tăng giá của Shiba Inu.Nhưng điều đó token Mức giảm 4% trong 24 giờ qua trùng với làn sóng đỏ trên thị trường tiền điện tử nói chung hiện nay (21/11).

Những người tò mò muốn biết thêm layer-2 Để mở rộng giải pháp cũng như khám phá chi tiết và mục đích của nó, hãy xem video bên dưới:

Tính năng mới nhất của Shibarium

Ngoài việc phá vỡ các cột mốc nêu trên, đội ngũ Shiba Inu được giải thoát Một tính năng mới trên Shibarium được gọi là “Tính năng quyên góp”.

Tùy chọn này cho phép người dùng đóng góp tài chính cho các trình xác thực phi lợi nhuận có vai trò quan trọng trong việc duy trì tính bảo mật và hiệu quả của mạng L2.

“Trong những nỗ lực không ngừng nhằm phát triển một hệ sinh thái hỗ trợ và toàn diện, chúng tôi đã giới thiệu một hệ thống quyên góp trực quan cho phép người dùng liên tục quyên góp tiền cho những người xác thực phi lợi nhuận yêu thích của họ. Người dùng của chúng tôi hiện có thể hỗ trợ việc Bảo trì và phát triển những người xác nhận này, từ đó nâng cao tính toàn vẹn và khả năng phục hồi tổng thể của mạng Shibarium,” thông báo viết.