Điều này đã không xảy ra với Ethereum kể từ năm 2018

33

mẩu chuyện dài

  • Ethereum (ETH) trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2018; 115,88 triệu ETH hiện nằm ngoài nền tảng tập trung.
  • Vào ngày 4 tháng 10, 110.000 ETH đã bị xóa khỏi sàn giao dịch, cho thấy áp lực bán đang giảm bớt.
  • Sàn giao dịch Bitcoin (BTC) giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm; những người nắm giữ hàng đầu kiểm soát hơn 66% nguồn cung lưu hành.

con số thấp nhất trong hơn 5 năm

Nó đã bị lộ blockchain Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Santiment, số lượng đồng ether (ETH) hiện có trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống còn 10,66 triệu. Lần cuối cùng con số này ở mức thấp là vào tháng 5 năm 2018. Thay vào đó, 115,88 triệu ETH nằm ngoài nền tảng tập trung, đây là mức cao mới mọi thời đại.

Santiment ước tính thêm rằng khoảng 110.000 ETH (trị giá hơn 180 triệu USD) đã chảy ra khỏi sàn giao dịch vào ngày 4 tháng 10, đây là ngày rút tiền lớn nhất kể từ ngày 21 tháng 8.

Những động thái như vậy thường được coi là tích cực đối với việc định giá tài sản vì chúng làm giảm áp lực bán và báo hiệu niềm tin lâu dài của nhà đầu tư.

Nguồn cung bitcoin trên các sàn giao dịch cũng giảm

BẰNG khoai tây mật mã gần đây báo cáo, rất giống với tình huống với các loại tiền điện tử lớn. Nguồn cung Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống 5,73%, mức thấp nhất trong 5 năm.

Mặt khác, cá mập và cá voi rất năng động, sự tích lũy Số lượng tài sản đã tăng lên trong vài tháng qua. Dữ liệu mới nhất cho thấy các nhà đầu tư như vậy kiểm soát hơn 66% nguồn cung BTC đang lưu hành.

1% địa chỉ Bitcoin hàng đầu được hưởng nhiều đặc quyền, Giữ Gần 19,3 triệu xu (19,5 triệu được sản xuất cho đến nay). Những ai muốn tìm hiểu về 6 tỷ phú Bitcoin có thể xem video dưới đây: