DigiFT DEX huy động được 10,5 triệu đô la trong khoản tài trợ trước sê-ri A do Shanda Group dẫn đầu

17

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 3 tháng 3 năm 2023)

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên tài sản (STO) có trụ sở tại Singapore, DigiFT đã hoàn thành vòng tài trợ Pre-Series A trị giá 10,5 triệu đô la Mỹ.

Vòng này được dẫn dắt bởi Shanda Group, một tập đoàn đầu tư tư nhân toàn cầu được thành lập vào năm 1999 bởi nhà tiên phong giải trí trực tuyến Trung Quốc Chen Tianqiao và gia đình ông. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Shanda được chia thành bốn bộ phận: đầu tư vốn cổ phần tư nhân (vốn mạo hiểm), đầu tư thị trường công cộng, bất động sản và tài nguyên thiên nhiên.

Các nhà đầu tư khác bao gồm HashKey Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu nhiều giai đoạn đầu tư vào các công ty có tầm nhìn xa blockchain Người sáng lập; Hash Global, một công ty đầu tư mạo hiểm Web3 có văn phòng tại Singapore và Thượng Hải; Xin Enterprise Pte Ltd., một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu hoàn toàn của người đồng sáng lập Tập đoàn Fosun Liang Xinjun; và ngành công nghệ kỹ thuật số Công ty xây dựng sinh thái North Beta Thủ đô.

DigiFT được thành lập vào năm 2020 bởi Henry Zhang, cựu Giám đốc điều hành Greater China của East West Bank và Phó Giám đốc điều hành Trung Quốc của Citibank và Standard Chartered Bank, và được dẫn dắt bởi một nhóm lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong các tổ chức tài chính và fintech. Thu hẹp khoảng cách giữa tài chính tập trung và phi tập trung, DigiFT là DEX đầu tiên và duy nhất được đăng ký với cơ quan quản lý fintech của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) Sandbox.

Nó nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung được quy định cho công chúng Ethereum blockchain Tạo điều kiện thuận lợi cho thanh khoản giao dịch thứ cấp của mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bởi các tài sản tài chính như trái phiếu và cổ phiếu thông qua cơ chế tạo thị trường tự động (AMM).

Chủ sở hữu tài sản có thể phát hành mã thông báo dựa trên bảo mật hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các nhà đầu tư cũng có thể thực hiện các giao dịch thanh khoản liên tục thông qua cơ chế AMM và giữ quyền kiểm soát đối với tài sản kỹ thuật số trong ví của họ.

Tiền từ khoản tài trợ Pre-Series A sẽ được sử dụng để hỗ trợ các đơn xin giấy phép, kế hoạch tiếp cận thị trường, phát triển công nghệ và mở rộng khả năng đổi mới của công ty ở Châu Á, Trung Đông và Châu Âu.

Henry Zhang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của DigiFT, cho biết: “Chúng tôi được khuyến khích bởi sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với tầm nhìn của chúng tôi về việc trở thành một sàn giao dịch DeFi được quản lý. Năm vừa qua là một năm khó khăn đối với ngành. Ngành có tiềm năng rất lớn nếu nó có thể thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và Web3.”

“Nó cung cấp cho chúng tôi một kho vũ khí để chuyển đổi ngành công nghiệp và chúng tôi rất vui mừng khi thấy hành trình này sẽ đưa chúng tôi đến đâu. Là một trung tâm tài chính quốc tế quan trọng, Singapore có khung pháp lý mạnh mẽ và sự hỗ trợ của chính phủ đối với mã thông báo hóa blockchain công nghệ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với các cơ quan quản lý để hướng ngành của chúng tôi đi đúng hướng. “

Chen Tianqiao, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Shanda Group, cho biết: “Sự hấp dẫn của DigiFT nằm ở khả năng của đội ngũ lãnh đạo của họ trong việc hiểu được những lỗ hổng trong ngành DeFi và cách họ có thể kết hợp hiệu quả kiến ​​thức sâu rộng của mình trong các tổ chức tài chính truyền thống với sự hiểu biết của họ về DeFi. Kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ tài chính Web3, họ cho chúng tôi niềm tin rằng họ sẽ không chỉ trở thành công ty dẫn đầu thị trường mà còn là tiêu chuẩn thị trường trong ngành DeFi.”

Các kế hoạch tuyển dụng mới đang được thực hiện khi các quỹ mới được bơm vào để hỗ trợ sự phát triển của sàn giao dịch. DigiFT sẽ tìm cách thuê những nhân viên có kinh nghiệm, hiểu về tài chính truyền thống cũng như các chuyên gia Web3. Những tài năng này có thể làm việc tại Singapore hoặc bất cứ nơi nào DigiFT muốn mở rộng.

Giới thiệu về DigiFT

Được thành lập vào năm 2020, DigiFT là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung (DEX) cho các mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản (STO). DigiFT là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên và duy nhất được đăng ký với cơ quan quản lý fintech của Cơ quan tiền tệ Singapore (“MAS”) Sandbox. Nó nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung được quản lý cho cộng đồng Ethereum blockchain Cung cấp cơ chế Tạo thị trường tự động (AMM) để tạo điều kiện thuận lợi cho thanh khoản giao dịch thứ cấp của mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bởi tài sản tài chính.