đó là lý do tại sao Polkadot Giá tiếp tục tăng, Launchpad XYZ đạt gần 1,5 triệu USD

18

Các loại tiền điện tử lớn một lần nữa lại yếu đi vào ngày hôm qua, với vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 0,3%. Bitcoin một lần nữa giảm xuống dưới mức giá 26.000 USD, và các chuyên gia dự đoán sẽ còn giảm nhiều hơn trong những ngày tới.

Bất chấp mối lo ngại về tính thanh khoản ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử, Polkadot Khối lượng giao dịch hàng ngày tăng gần 40%, dẫn đến token Nó đã phục hồi 3% trong 24 giờ qua. Sự đổi mới và áp dụng rộng rãi cũng giúp $DOT vượt trội so với thị trường tiền điện tử đang giảm giá.

Launchpad XYZ là một dự án khác cho thấy sức mạnh tăng giá, đã huy động được gần 1,5 triệu USD trong đợt ICO của mình.

Polkadot Tăng đột biến do đổi mới nhanh chóng và tăng cường áp dụng

Polkadot Nó đã trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày qua, tăng 3% hàng ngày và 3,5% trong tuần qua. Nhờ khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng 37%, token Nó hiện đang giao dịch ở mức 4,60 USD với vốn hóa thị trường hơn 5,5 tỷ USD.

Nền tảng phân tích kỹ thuật TradingView đã đưa ra tín hiệu mua đối với $DOT trên khung thời gian 4 giờ, với đường trung bình động hàm mũ 100 ở mức 4,61 USD đóng vai trò là mục tiêu tiếp theo cho những nhà đầu cơ giá lên. Ngay cả chỉ báo dao động MACD cũng đã chuyển sang màu xanh lục, điều này có thể báo hiệu một đợt mua điên cuồng sắp xảy ra.

Bất chấp sự suy giảm chung của thị trường tiền điện tử, sự phục hồi của $DOT có thể là do sự đổi mới và áp dụng mạnh mẽ trong không gian tiền điện tử. Polkadot hệ sinh thái.vòng tuần trước Thông báo Stablecoin USDC sẽ được Polkadot blockchaintăng tính thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái.

Ngoài ra, công ty dữ liệu trên chuỗi Santiment tiết lộ nghĩ Polkadot Dự án đã chứng kiến ​​sự phát triển rất tích cực trong suốt năm 2023, khiến nó trở thành một trong 3 dự án hàng đầu có nhiều cam kết nhất trên GitHub.

cái này Polkadot Báo cáo Deep Dive cũng nhấn mạnh rằng cơ chế đặt cược của hệ sinh thái đã có những tiến bộ đáng kể, với các tính năng mới như cơ chế đặt cược nhanh dẫn đến việc tăng cường áp dụng.

Tổng giá trị của tất cả đã khóa Polkadot Parachains đã tăng lên 236 triệu USD vào tháng 4, khiến chúng trở thành đối thủ nặng ký trong cuộc đua DeFi.

cái này Polkadot hội nghị nhà phát triểnChỉ còn chưa đầy một tháng nữa là niêm yết, điều này cũng đang tạo ra sự phấn khích cho hệ sinh thái và có thể mang đến cơ hội lớn cho những nhà đầu cơ giá lên.

Trên thực tế, các nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến @Tony_Bitcoin Người ta tiết lộ rằng $DOT đã vượt qua ngưỡng kháng cự khối lượng rất mạnh vào ngày hôm qua.nếu như token Nếu mức giá 4,57 USD có thể được giữ vững thì đà tăng mạnh có thể xuất hiện trong những ngày tới.

Đồng thời, Launchpad XYZ cũng là một cơ hội tiềm năng cao nhờ tính tiện ích cao như một nền tảng đầu tư Web3 một cửa.

Dự án Web3 Launchpad XYZ cũng tăng giá, phần thưởng bán trước 20% sẽ kết thúc chỉ sau 1 ngày

Launchpad XYZ là một dự án mới cung cấp nhiều công cụ đa dạng để giúp người dùng đạt được lợi thế cạnh tranh trong thế giới Web3. Giá bán trước hiện tại rất gần với mốc 1,5 triệu USD.

Ví dụ: nền tảng này giúp việc tận dụng đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo trở nên cực kỳ dễ dàng. Tính năng Launchpad Quotient của nó xếp hạng nhiều tài sản tiền điện tử trên 400 điểm dữ liệu, đảm bảo người dùng không bao giờ bỏ lỡ Pepe hoặc Floki tiếp theo.

Tương tự như vậy, các công cụ TradingEdge giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt và quản lý rủi ro với sự trợ giúp của phân tích tâm lý và tin tức mới nhất. Nó cũng tiết lộ các thiết lập giao dịch hàng đầu dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, đây có thể là một công cụ có giá trị cho người mới.

Trên thực tế, dự án đã cung cấp quyền truy cập miễn phí, có giới hạn thời gian vào nhóm trò chuyện alpha của nó Telegramđã thực hiện nhiều thiết lập giao dịch thành công – ví dụ: lệnh gọi ELON 2.0 alpha mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc gấp 29 lần.

Các nhà đầu tư nhanh chóng nhận ra tiềm năng của hệ sinh thái Launchpad XYZ và gần 1,5 triệu USD token LPX đã được bán hết trong đợt bán trước.Để tăng thêm sự chấp nhận của người dùng, dự án đã công bố phần thưởng 20% ​​cho tất cả các đợt bán trước hiện có token Người nắm giữ và người mua trong tương lai – Tuy nhiên, phần thưởng tuyệt vời này chỉ kết thúc sau 1 ngày.

Tùy thuộc vào số lượng mã thông báo LPX đã mua, các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ truy cập cao cấp dựa trên NFT sẽ mang lại nhiều lợi ích độc quyền.

Ghé thăm Bán trước Launchpad XYZ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.