Doanh số bán Bitcoin của CashApp tăng 25% kể từ quý trước

25

Các báo cáo thu nhập hàng quý đang bắt đầu đổ về lĩnh vực tài chính và cùng với đó là các bản cập nhật về việc áp dụng tiền điện tử trong toàn ngành.

Có thể hiểu được, trong khi một số công ty vẫn đang cảm thấy cái lạnh của mùa đông tiền điện tử, thì ngay cả những công ty đó cũng đang hoạt động tốt hơn những gì các nhà phân tích mong đợi. Đối với các công ty có các ưu tiên khác nhưng vẫn nắm bắt tiền điện tử ở một mức độ nào đó, chẳng hạn như MicroStrategy, loại tài sản này đã chứng tỏ là một phần thành công của họ cho đến nay.

Vượt quá mong đợi và dự báo của người bán khống

The Block – được biết đến nhiều hơn với tên cũ là Square, vẫn được sử dụng cho nền tảng thương mại của nó – đã báo cáo doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng nhẹ, mặc dù báo cáo từ một người bán khống tại Hindenburg Research đã làm trầm trọng thêm một số điều đó. nghi ngờ. Công ty hiện đang xem xét hành động pháp lý chống lại công ty.

“Chúng tôi dự định hợp tác với SEC và tìm hiểu hành động pháp lý chống lại Nghiên cứu Hindenburg vì các báo cáo thực tế không chính xác và gây hiểu lầm mà họ đã chia sẻ ngày hôm nay về hoạt động kinh doanh Ứng dụng tiền mặt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bị bán bởi các chiến thuật Rỗng điển hình là một sự phân tâm.”

Mặc dù có kết quả hàng quý vững chắc, nhưng cổ phiếu của Block đã giảm mạnh ngay sau khi báo cáo được công bố. May mắn thay cho các nhà đầu tư của mình, công ty đang báo cáo rằng thu nhập trên mỗi cổ phiếu hiện là 40 xu, so với dự báo của các nhà phân tích là 35 xu. Theo MarketWatch, cổ phiếu của công ty trị giá dưới 60 đô la tại thời điểm viết bài.

Vai trò của bitcoin trong việc phục hồi khối

Jack Dorsey, đồng sáng lập và cựu CEO của Twitter và hiện là CEO của Block, từ lâu đã là một người tin tưởng vào Bitcoin. Tiền điện tử đóng một vai trò quan trọng trong lợi nhuận tài chính của công ty anh ấy trong quý này và kết quả có thể dẫn đến thành công lớn hơn ở phía trước.

Theo The Block, doanh số bán bitcoin trên CashApp, một trong những sản phẩm được thổi phồng nhất của Block, đã tăng 25% kể từ năm ngoái. Điều này hoàn toàn trái ngược với báo cáo hàng quý trước đó, trong đó doanh số bitcoin giảm 7% so với năm trước.

Mặc dù doanh số bán bitcoin chỉ tạo ra tổng doanh thu 50 triệu đô la trong số lợi nhuận gộp 1,71 tỷ đô la của công ty, nhưng hóa ra việc chấp nhận bitcoin đối với công chúng vẫn đang tăng lên.

Khi các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tích lũy BTC bằng cách sử dụng nhiều sản phẩm tài chính truyền thống hơn, điều quan trọng là phải duy trì các cách tiếp cận tiền điện tử dễ dàng cho công chúng — và làm như vậy có thể dẫn đến lợi nhuận, như dữ liệu tài chính của Block đã chứng minh.