Đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 70.000 USD vì cá voi cũng ủng hộ bản sao BTC mới này

31

Trong một loạt các sự kiện gần đây làm dấy lên cuộc tranh luận giữa những người đam mê tiền điện tử, đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes đã đưa ra một dự đoán táo bạo, nói rằng Bitcoin có thể đạt 70.000 USD vào năm 2024.

Dự đoán của Hayes sẽ được các nhà đầu tư Bitcoin trên toàn thế giới hoan nghênh, những người đã chứng kiến ​​giá trị của Bitcoin có sự biến động cao trong những tuần gần đây.

Trong khi đó, một loại tiền điện tử khác đang gây chú ý là Bitcoin Minetrix (BTCMTX), đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ cả cá voi và nhà đầu tư bán lẻ.

Arthur Hayes dự đoán Bitcoin sẽ trị giá 70.000 USD sau khủng hoảng kinh tế

Sau dự đoán táo bạo của Hayes, cộng đồng tiền điện tử đã mổ xẻ nhận xét của ông để thu thập thêm thông tin chi tiết.

Lập luận của ông về việc định giá Bitcoin đạt 70.000 USD vào cuối năm 2024 xoay quanh một số yếu tố kinh tế, tập trung chủ yếu vào “thị trường gấu đang tăng mạnh” của lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ.

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, Hayes lưu ý rằng lãi suất dài hạn của Mỹ đang tăng nhanh hơn lãi suất ngắn hạn.

Ông tin rằng điều này báo hiệu một điểm nóng tiềm ẩn có thể buộc các tổ chức tài chính phải thực hiện các biện pháp quyết liệt.

Hayes tin rằng các ngân hàng phải đối mặt với rủi ro đòn bẩy và phi tuyến tính sẽ buộc phải bán trái phiếu, gây áp lực giảm giá trái phiếu.

Đáp lại, Hayes hy vọng các chính phủ trung ương sẽ bơm một lượng lớn thanh khoản để ổn định thị trường trái phiếu – điều này cuối cùng sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho các loại tài sản rủi ro hơn như tiền điện tử.

Nếu dự đoán của Hayes được chứng minh là chính xác và Bitcoin tăng lên 70.000 USD trong năm tới, thì đó sẽ là mức tăng 153% so với giá ngày hôm nay.

Bitcoin đang gặp rắc rối khi chuyển động của cá voi gợi ý sự không chắc chắn quá lớn

Mặc dù Arthur Hayes dự đoán tương lai tăng giá của Bitcoin nhưng tâm lý thị trường hiện tại lại thận trọng hơn.

Bitcoin hiện đang dao động gần mức 27.600 USD sau nhiều nỗ lực vượt qua vùng kháng cự 28.000 USD.

Ngoài ra, cá voi tiền điện tử đang hành xử không nhất quán, khi tài khoản Twitter của Material Indicators đăng bài rằng một số loại cá voi đã mua trong khi những loại khác lại bán.

Tâm lý xung đột giữa các loại cá voi khác nhau làm tăng thêm sự phức tạp cho thị trường, khiến các nhà đầu tư khó xác định hướng đi ngắn hạn của Bitcoin.

Trên biểu đồ 4 giờ, BTC cũng bị kẹt trong phạm vi giữa đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày, cho thấy sự thiếu động lực quyết định.

Mặc dù Hayes lạc quan về Bitcoin nhưng thị trường dường như đang chờ đợi những tín hiệu chính xác hơn trước khi bước vào giai đoạn tăng hoặc giảm.

Đợt bán trước Bitcoin Minetrix đạt cột mốc 600.000 USD, nhận được sự ủng hộ của cá voi và người có ảnh hưởng

Trong khi Bitcoin phải vật lộn với các tín hiệu lẫn lộn thì Bitcoin Minetrix (BTCMTX) đang nổi lên như một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn được hỗ trợ bởi cá voi cũng như các nhà đầu tư bán lẻ.

Với cơ chế “Stake-to-Mine” mới lạ, nền tảng này cho phép người dùng kiếm điểm khai thác chỉ bằng cách nắm giữ hoặc đặt cược mã thông báo BTCMTX.

Những điểm này có thể được đổi lấy sức mạnh khai thác BTC, cho phép các nhà đầu tư hàng ngày tham gia vào quá trình này.

Ngoài ra, vì Bitcoin Minetrix được lưu trữ trên Ethereum blockchaincác nhà đầu tư có thể đặt cược mã thông báo BTCMTX của họ để kiếm được lợi suất hàng năm đáng kinh ngạc là 1,064%.

Bitcoin Minetrix đang trong quá trình bán trước thành công, huy động được hơn 600.000 USD và thu hút sự chú ý của nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử.

YouTuber Connor Kenny, người có hơn 165.000 người đăng ký, đã đăng một video phân tích nền tảng này và bày tỏ sự lạc quan về tiềm năng trong tương lai của nó.

Sự chứng thực của Kenny được hỗ trợ bởi một video từ YouTuber Crypto Zeus, người đã mô tả BTCMTX là có “tiềm năng rất lớn”.

Phương pháp khai thác trên nền tảng đám mây độc đáo của Bitcoin Minetrix cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng cá voi tiền điện tử.

Quản trị viên của máy bơm cá voi tiền điện tử Telegram Nhóm có 25.000 người đăng ký đã đầu tư số tiền năm con số vào đợt bán trước và trích dẫn hiệu suất xuất sắc của các mã thông báo đặt cược tương tự như một động lực.

Với tất cả những yếu tố này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ muốn xem BTCMTX hoạt động như thế nào sau khi được niêm yết. token Được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn sau khi đợt bán trước kết thúc.

Ghé thăm đợt bán trước Bitcoin Minetrix

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia vào bất kỳ công ty hoặc dự án nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.