Dòng tweet mới nhất của Elon Musk gửi giá altcoin tăng vọt 70%

52

Một dòng tweet khó hiểu từ động lực giá thị trường tiền điện tử kỳ cựu Elon Musk đã một lần nữa thu hút sự chú ý đến những gì có thể đã gây ra mức tăng 70% về giá của loại tiền điện tử tương đối khó hiểu này. altcoin đình đám DAO (CULT).

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy ảnh hưởng của Giám đốc điều hành Twitter đối với thế giới tiền điện tử, vì các tweet của anh ấy về Dogecoin và các đồng tiền meme khác đã được biết là gây ra sự dao động giá.

Các thị trường đã biết lắng nghe khi Musk nói — và trong trường hợp của Cult DAO, rõ ràng lời nói của anh ấy vẫn có thể dời núi theo nghĩa bóng trong thế giới tiền điện tử.

Cộng đồng đồn đoán về dòng tweet khó hiểu của Elon Musk

Elon Musk một lần nữa tạo nên làn sóng trong thế giới tiền điện tử với một dòng tweet hai từ.vào thứ ba anh ấy tweet “Cult / Văn hóa”, khiến các thành viên cộng đồng suy đoán lung tung liệu anh ta có đang đề cập đến Cult DAO hay không.

Giá của CULT đã tăng hơn 70% chỉ trong một giờ sau dòng tweet, một minh chứng cho sức mạnh của Musk trong việc thúc đẩy thị trường bằng ảnh hưởng trên mạng xã hội của mình.

cho những người không quen thuộc với altcoinCult DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung do cộng đồng điều hành nhằm hỗ trợ những người sáng tạo và đổi mới có tư duy tiến bộ trong thế giới tiền điện tử.

Trọng tâm chính của tổ chức là cung cấp vốn, tài nguyên và cơ sở hạ tầng cho các dự án dựa trên chuỗi khối thách thức hiện trạng và thúc đẩy cuộc cách mạng phi tập trung.

Cult DAO về cơ bản là một nền tảng tập hợp những cá nhân có cùng chí hướng để cộng tác trong các dự án phù hợp với các giá trị và mục tiêu chung của họ.

BTCUSD inches closer to $29K level on the daily chart at TradingView.com

Mặc dù vẫn còn là một người chơi tương đối xa lạ trong thị trường tiền điện tử, nhưng đợt tăng giá gần đây của CULT sau dòng tweet của Musk chắc chắn đã khiến nó trở thành tâm điểm chú ý và thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Tại thời điểm viết bài, CULT đang giao dịch ở mức $0,00005917 giới hạn thị trường tiền xutăng 42% về giá trị trong 24 giờ qua và 22% trong 7 ngày qua.

Elon Musk: Mối quan hệ phức tạp với tiền điện tử

Ảnh hưởng của Musk đối với thị trường tiền điện tử là không thể phủ nhận. Giám đốc điều hành Twitter từ lâu đã bình luận về nhiều loại tiền điện tử khác nhau, từ Bitcoin đến Dogecoin và hơn thế nữa.

tweet của anh ấy thường gây ra những biến động lớn Các nhà đầu tư và những người đam mê cũng tranh nhau mua hoặc bán giá trị của các tài sản kỹ thuật số này để đáp lại tuyên bố của tỷ phú.

Các dòng tweet của anh ấy vẫn có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử, bằng chứng là giá của CULT đã tăng vọt gần đây sau thông điệp khó hiểu của anh ấy.

Khi Cult DAO tiếp tục đạt được động lực và đạt được sức hút trong thế giới tiền điện tử, vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với nền tảng sáng tạo này.

-Hình ảnh nổi bật từ Tin tức Ninja