Đợt bán trước mã thông báo Finblox (FBX) được Sequoia hỗ trợ đã bán hết trước đợt chào bán công khai thông qua FinLaunch và các Launchpad khác vào tháng 5

64

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Finblox là một siêu ứng dụng tiền điện tử được cung cấp bởi Sequoia và Dragonfly, cho phép người dùng giao dịch, đặt cược và kiếm được gấp 100 lần trên tài sản tiền điện tử. Vòng bán trước của đợt chào bán tiền xu ban đầu của Finblox ($FBX) đã được bán hết thành công. Nó hiện sẽ cung cấp tài trợ công vào tháng 5 thông qua FinLaunch và các bệ phóng lớn khác.FinLaunch từ hệ sinh thái Finblox, ứng dụng di động đầu tiên trên thế giới web3 Bệ phóng.

ICO Finblox FBX bao gồm hai vòng – vòng bán trước, dành riêng cho người dùng trong danh sách trắng và vòng mở, dành cho tất cả những ai muốn tham gia. Các vòng này mang đến cơ hội mua mã thông báo Finblox ở điểm đầu vào thấp hơn trước khi giao dịch công khai trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2023.

Finblox, siêu ứng dụng tiền điện tử hàng đầu, đã hợp tác với bệ phóng IDO lớn nhất thế giới: PoolZ, Decubate và Spores để cung cấp $FBX cho công chúng token Ngày 9 tháng 5 năm 2023. Sự kiện trước khi ra mắt sẽ bao gồm một loạt các chương trình khuyến mãi bao gồm cuộc thi “Học cách kiếm tiền” và phiên “Hỏi tôi bất cứ điều gì” (AMA) trực tiếp với nhóm Finblox và những người có ảnh hưởng chính trong lĩnh vực này. Finblox cũng đang cung cấp mã thông báo FBX trị giá 100.000 đô la cho các chương trình khuyến mãi đang diễn ra cho người dùng cao cấp trên nền tảng của nó.

Công chúng cũng sẽ có thể truy cập FBX qua FinLaunch vào ngày 12 tháng 5. Người dùng tham gia vòng công khai thông qua FinLaunch sẽ nhận được sự đối xử đặc biệt từ Finblox, bao gồm cả NFT miễn phí. Finblox đã hợp tác với chuỗi NFT để cung cấp giá trị bổ sung cho chủ sở hữu của họ.

“Sự hợp tác của chúng tôi với PoolZ, Decubate và Spores sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều đối tượng hơn và cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn với hệ sinh thái và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất vui mừng mang đến cho người dùng cơ hội tham gia thông qua cơ hội FinLaunch, mà chúng tôi tin rằng đó là một trò chơi- Peter Hoang, Giám đốc điều hành của Finblox cho biết.

FBX token Người dùng sẽ được cung cấp một loạt dịch vụ và đặc quyền có thể được sử dụng trên toàn bộ bộ sản phẩm của chúng tôi – và định hình hướng đi trong tương lai của hệ sinh thái Finblox.

Giới thiệu về Finblox:

Finblox là một siêu ứng dụng tiền điện tử được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu bao gồm Sequoia Capital, Dragonfly Capital và Saison Capital. Người dùng có thể nhận được phần thưởng lên tới 100 lần bằng cách tham gia vào hệ sinh thái sản phẩm, bao gồm các trò chơi giao dịch, đặt cược và trí tuệ nhân tạo.

Finblox Token (FBX) là Tiện ích token Có nguồn gốc từ hệ sinh thái Finblox. Với FBX, người dùng có thể tận hưởng các đặc quyền có sẵn trên toàn bộ bộ sản phẩm của chúng tôi và định hình hướng đi trong tương lai của hệ sinh thái.
Thông tin thêm về FBX token Đối với Finblox và các đợt công khai sắp tới, vui lòng truy cập trang web của Finblox tại finblox.com/fbx