Đợt bán trước Metacade vượt 5 triệu đô la khi các nhà đầu tư GameFi có xu hướng mua mã thông báo MCADE

22

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 2 tháng 2 năm 2023)

Đợt bán trước Metacade đã bán hết nhanh chóng, với Giai đoạn 3 kết thúc chỉ sau 12 ngày. Các đợt bán trước cho trò chơi điện tử đa dạng Play to Earn (P2E) đã bán hết sạch trong 4 tuần, thu về 2,7 triệu đô la, nhưng con số đó không đáng kể so với giai đoạn thứ ba đã bán hết vé với tốc độ cực nhanh và giúp dự án huy động được tiền chỉ trong vài ngày. Kiếm được 5 triệu đô la.

Metacade nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi blockchain đỉnh cao, hợp nhất thế giới trò chơi và tiền điện tử một cách liền mạch và thú vị. Quá trình phát triển trò chơi điện tử P2E đang tiến triển tốt và thiết kế nền tảng đã được chia sẻ với cộng đồng Metacade đang phát triển trên trang Twitter của trò chơi điện tử.

Giai đoạn 4 sẽ cung cấp 157,5 triệu mã thông báo và các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo trước đợt bán trước tiếp theo, khi giá mã thông báo sẽ tăng lên 0,016 đô la.

Russell Bennett, Trưởng phòng Sản phẩm tại Metacade, cho biết: “Niềm tin của nhà đầu tư vào dự án rất cao và nhu cầu về mã thông báo tiếp tục tăng. Chúng tôi biết dự án Metacade có nền tảng vững chắc, một đội ngũ mạnh và khả năng tạo ra làn sóng trong ngành GameFi —rất sớm thôi.” Rõ ràng, các nhà đầu tư tiền điện tử và GameFi cũng đã nắm bắt được điều này.”

Với động lực đáng kinh ngạc đằng sau dự án Metacade, các mã thông báo bán trước sẽ sớm được bán hết và MCADE sẽ được phát hành trên các sàn giao dịch. Mã thông báo sẽ được liệt kê trên cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, cung cấp cho công chúng nhiều cách để mua mã thông báo.

MCADE sẽ được liệt kê trên Bitmart, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới xếp thứ 21 trong bảng xếp hạng sàn giao dịch CoinMarketCap, tiếp theo là danh sách 10 sàn giao dịch hàng đầu sắp tới. Trong số các sàn giao dịch DeFI, các nhà đầu tư sẽ có thể tìm thấy MCADE trên Uniswap, trong số các sàn giao dịch mã thông báo nổi tiếng và đáng tin cậy khác.

Metacade sẵn sàng trở thành địa điểm lý tưởng cho các game thủ và những người đam mê tiền điện tử với trò chơi kiếm tiền arcade được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Nền tảng này có các tính năng cơ bản và sáng tạo như bảng xếp hạng, trò chơi phổ biến, GameFi alpha, v.v., giúp phân biệt nó với các nền tảng trò chơi chuỗi khối khác.

Kiếm tiền khi chơi là cốt lõi của nền tảng, nhưng trò chơi không phải là trụ cột duy nhất của Metacade. Nền tảng này không chỉ hỗ trợ cộng đồng trò chơi bằng cách tung ra bảng công việc và chương trình Metagrants để thu hút các nhà phát triển trò chơi giỏi nhất phát triển trò chơi của họ trên nền tảng. Nó sẽ là một nơi để kiếm tiền, học hỏi và kết nối hơn bao giờ hết.

Metacade được cung cấp bởi mã thông báo MCADE, điều cần thiết cho bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng. MCADE sẽ được sử dụng để thưởng cho người chơi vì những nỗ lực của họ trên nền tảng, từ việc tham gia trò chơi và giải đấu đến chia sẻ bản alpha của trò chơi và viết bài đánh giá GameFi. Chủ sở hữu MCADE cũng có thể tăng thu nhập bằng cách đặt cược mã thông báo của họ để hỗ trợ mạng của trung tâm mua sắm.

Nền tảng P2E GameFi đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng từ công ty kiểm toán chuỗi khối nổi tiếng Certik. Điều này đặt Metacade trong số những thứ như Polygon, ApeCoin và BNB Chain với tư cách là người chơi đáng tin cậy trong thế giới tiền điện tử. Với công nghệ tiên tiến của Certik, nó thực hiện phân tích và đánh giá toàn diện mọi khía cạnh của thông số kỹ thuật và mã của Metacade. Nó cũng đã thực hiện KYC đầy đủ trên nhóm Metacade để xác nhận tính xác thực của nó và mang lại sự minh bạch hơn cho dự án. Kết quả đánh giá đầy đủ có sẵn trên trang web của Certik.

Giới thiệu về Yuanke

Metacade là đích đến của các trò chơi trong Metaverse. Là trò chơi arcade cộng đồng đầu tiên của Web3, cho phép các game thủ giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức chơi trò chơi và chơi các trò chơi P2E độc quyền. Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách để tạo thu nhập, xây dựng sự nghiệp trong Web3 và kết nối với cộng đồng chơi trò chơi rộng lớn hơn.

Metacade sẽ là điểm đến duy nhất để người dùng chơi game, kiếm tiền và kết nối với những game thủ đam mê khác trên khắp thế giới. Sau khi dự án hoàn thành lộ trình, Metacade sẽ được bàn giao cho cộng đồng dưới dạng DAO chính thức. Rốt cuộc, Metacade muốn người dùng tham gia vào việc định hình thế giới GameFi của ngày mai.