Đợt tăng giá Bitcoin bắt đầu khi nào?Cam kết của nhà phân tích

26

Các nhà phân tích thị trường tiền điện tử ngày càng có quan điểm rằng thị trường tăng giá tiếp theo và đỉnh chu kỳ có thể đến sau khi Bitcoin giảm một nửa.

Trong những tháng trước đó, BTC đã không thể vượt qua 30.000 đô la nhiều lần, khối lượng giao dịch và độ biến động đã giảm xuống mức thấp mới mọi thời đại.

Vào ngày 10 tháng 8, nhà phân tích thị trường “CrediBULL Crypto” đã nói với 344.000 X người theo dõi của mình rằng đợt halving BTC tiếp theo vào tháng 4/tháng 5 năm 2024 “có thể đánh dấu đỉnh của chu kỳ thị trường tăng giá của chúng tôi, thay vì chu kỳ mà nhiều người mong đợi”. “

Chuyển hướng tăng giá?

Nhà phân tích lưu ý rằng thời kỳ hợp nhất thị trường sẽ dài nhất trong lịch sử. Thị trường đã bị giới hạn phạm vi trong năm tháng liên tiếp và không có bất kỳ động thái lớn nào kể từ khi tăng vào giữa tháng Ba.

Ông chỉ ra rằng giai đoạn củng cố trước một thị trường tăng giá luôn dài hơn nhiều so với giai đoạn tăng giá parabol.

“Sau khi chúng ta thoát ra khỏi sự hợp nhất này, tôi cho rằng giai đoạn parabol sẽ bắt đầu và dựa trên dữ liệu bên dưới, dự kiến ​​giai đoạn parabol sẽ kết thúc vào khoảng tháng 5 năm 2024.”

Nếu điều đó xảy ra, năm 2025 có thể là thời điểm bắt đầu một thị trường giá xuống kéo dài nhiều năm, ông lưu ý.

Tuy nhiên, một số lượng lớn người trả lời tweet tin rằng việc đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ trong tám tháng là không thể.

Tuy nhiên, quan điểm này được lặp lại bởi những người khác, chẳng hạn như nhà mật mã học Adam Back, người dự đoán giá sẽ đạt 100.000 đô la vào hoặc sau khi halving. Ông nói, với phần thưởng khối bị cắt giảm một nửa, các công ty khai thác cần giá cao hơn để duy trì lợi nhuận.

Chuyên gia về bitcoin Samson Mow cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, “trước khi giảm một nửa, không phải sau khi giảm một nửa.”

Triển vọng giá Bitcoin

Hiện tại, quá trình hợp nhất vẫn đang diễn ra và thị trường vẫn đang trong tình trạng tê liệt. Mức giá ngắn hạn 30.000 đô la trong tuần này đã bắt đầu bị phá vỡ, với việc Bitcoin giảm trở lại mức 29.000 đô la một lần nữa.

Kể từ ngày 21 tháng 6, thị trường đã có xu hướng giảm dần với hỗ trợ vững chắc ở mức 29.000 đô la và mức kháng cự vững chắc trên 30.000 đô la.

Tổng vốn hóa vẫn ở mức 1,21 nghìn tỷ đô la, mức mà thị trường đã dao động trong 5 tháng qua, vì vậy một bước nhảy vọt có thể không quá ngạc nhiên.