DPAT cho phép đầu tư vào các nền kinh tế châu Phi đang phát triển

16

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Trong khi Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu đi đầu trong đổi mới, đặc biệt là việc áp dụng tiền điện tử, trong vài năm qua, các báo cáo gần đây cho thấy nhiều quốc gia ở Châu Phi, chẳng hạn như Nigeria, đã chọn tham gia nhóm tài sản kỹ thuật số.

Mặc dù các lý do có thể bao gồm từ việc thiếu các dịch vụ tài chính cơ bản đến sự mất giá của đồng nội tệ, nhưng việc áp dụng tiền điện tử trong khu vực vẫn tiếp tục phát triển mạnh.

Các khoản đầu tư vào các quốc gia châu Phi cũng đang tăng lên và có một sản phẩm mới có thể tạo điều kiện thuận lợi cho họ một cách đơn giản và an toàn – Direct Property Africa Token (DPAT).

Những điều bạn cần biết về DPAT

cái này token Cho phép mọi người đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản châu Phi tại các thành phố lớn như Cape Town ở Nam Phi hoặc Accra ở Ghana. Giao thức đằng sau nó phân quyền quản trị và quyền sở hữu cho người dùng, cho phép họ bỏ phiếu về loại tòa nhà, cơ quan thực thi và địa điểm trong thành phố.

Về bản chất, DPAT kết nối các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời với các nền kinh tế đang phát triển ở Châu Phi cần vốn để thực hiện các dự án của họ. Các nhà đầu tư cũng có thể nhận được các lợi ích về thuế hoặc các thủ tục tiết kiệm chi phí khác liên quan đến các giao dịch tài sản ở nước ngoài.dựa trên blockchain tech, giao thức hứa hẹn các giao dịch minh bạch, an toàn và bất biến.

Chủ sở hữu DPAT cũng sẽ có thể hưởng lợi từ một số ưu đãi nhất định như tiền thưởng tiền gửi, chiết khấu phí giao dịch, các chuyến tham quan thành phố VIP và safari cũng như tư cách thành viên quản trị.

Những người muốn đầu tư có thể làm như vậy chỉ với 5 đô la và có thể xem tất cả các dự án có sẵn trên thị trường DPAT. Một số ví dụ về các dự án như vậy bao gồm xây dựng các cộng đồng mới với những ngôi nhà an toàn cho gia đình hoặc các dự án đầy tham vọng hơn như tạo ra các lưới điện mặt trời siêu nhỏ.

Giới thiệu về Token và Dự án

Đội ngũ đứng sau dự án cam kết củng cố thương hiệu và giá cả của DPAT bằng cách hợp tác với các nhà xây dựng và nhà phát triển địa phương có uy tín. Việc kiểm toán hợp đồng thông minh được thực hiện bởi SolidProof, trong khi quy trình KYC được thực hiện bởi Coinsult.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website