DPE PairEx công bố Cuộc thi giao dịch Beta lên tới 8.888 đô la bằng mã thông báo ARB và PEX

28

(Thông cáo báo chí – Đài Loan, Đài Loan, ngày 20 tháng 4 năm 2023)

PairEx.io, một sàn giao dịch vĩnh viễn phi tập trung được xây dựng trên mạng Arbitrum, vui mừng thông báo về Cuộc thi giao dịch Beta với tổng giải thưởng lên tới 8.888 đô la tương đương với mã thông báo ARB và PEX. Cuộc thi hiện đang diễn ra, mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội thể hiện kỹ năng giao dịch của họ và giành được những phần thưởng tuyệt vời.

Cuộc thi giao dịch PairEx.io sẽ được tổ chức từ ngày 3 tháng 4 năm 2023 đến ngày 11 tháng 5 năm 2023. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, các nhà giao dịch có thể giao dịch các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn BTCUSDT hoặc ETHUSDT thông qua nền tảng PairEx.io để tham gia. Người tham gia phải đạt được khối lượng giao dịch tích lũy ít nhất 50.000 USDT và ít nhất 20 giao dịch (bao gồm cả mở và đóng các vị trí), có địa chỉ ví sinh lời và tích lũy lãi và lỗ ròng trong thời gian diễn ra cuộc thi để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, xem Medium PairEx.io’s

Ngoài việc được thưởng cho những người có thu nhập cao nhất, những người tham gia đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cũng sẽ nhận được một NFT bí ẩn.

PairEx.io được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch hiệu suất, tốc độ và khả năng mở rộng vô song. Là một sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn, PairEx.io đảm bảo rằng các nhà giao dịch có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ và tất cả các giao dịch được thực hiện trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh để tăng cường bảo mật, minh bạch và không thay đổi. Nền tảng này cung cấp mức trượt giá bằng không và mức chênh lệch bằng không, loại bỏ các khoản phí ẩn và biến động giá bất ngờ, đồng thời có một trong những mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành, chỉ 0,08% cho mỗi giao dịch. Với đòn bẩy lên tới 100 lần, PairEx.io cho phép các nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu vốn đầu tư.

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu PairEx.io với cộng đồng giao dịch thông qua Cuộc thi giao dịch Beta của chúng tôi,” nhóm PairEx cho biết. “Nền tảng của chúng tôi cung cấp một môi trường giao dịch thực sự phi tập trung và minh bạch với các tính năng tiên tiến như trượt giá bằng 0, phí giao dịch thấp và đòn bẩy cao. Chúng tôi mời các nhà giao dịch tham gia thử nghiệm beta của chúng tôi, cung cấp phản hồi và giúp chúng tôi định hình tương lai của giao dịch vĩnh viễn tương lai.”

Để tham gia cuộc thi giao dịch beta của PairEx.io và có cơ hội giành được phần thưởng lên tới $8,888, các nhà giao dịch có thể truy cập pairex.io và theo dõi tài khoản Twitter của PairEx để cập nhật, đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm từ CặpEx.io.

Giới thiệu về PairEx.io

PairEx.io là sàn giao dịch vĩnh viễn phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên mạng Arbitrum. Không có trượt giá, chênh lệch bằng không, phí giao dịch thấp và đòn bẩy lên tới 100 lần, PairEx.io được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch hiệu suất, tốc độ và khả năng mở rộng vô song. Là một sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn, PairEx.io đảm bảo rằng các nhà giao dịch có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ và tất cả các giao dịch được thực hiện trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh để tăng cường bảo mật, minh bạch và không thay đổi. Tham gia thử nghiệm beta của PairEx.io và trải nghiệm tương lai vĩnh viễn.