Dự án bất ngờ trở thành công cụ khai thác hàng đầu của sổ cái Ripple XRP

32

mẩu chuyện dài

  • FIFAWorldCupAILleague trên XRP Ledger, được đồng phát triển với FIFA và Futureverse, hiện là công cụ khai thác NFT hàng đầu, phát hành 88,7% tổng số NFT mới.
  • Bất chấp sự suy thoái chung của NFT, trò chơi đã khơi dậy sự quan tâm đến các bộ sưu tập kỹ thuật số thể thao trong cộng đồng XRP.

xrp_minting_cb

Sổ cái XRP của Ripple có được Minter hàng đầu mới

Giải vô địch bóng đá thế giới AI là một trò chơi điện tử trên Sổ cái XRP và đang trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng XRP. Về cơ bản, nó cho phép người chơi tạo đội của riêng mình và sử dụng trí tuệ nhân tạo để quản lý họ thông qua lối chơi chiến lược.

DApp này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng vì sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và thể thao. Tải xuống miễn phí trên iOS và Android. Nó được phát triển với sự hợp tác của các tổ chức duy nhất FIFA và Futureverse.

Theo dữ liệu từ trình duyệt Bithomp, FIFAWorldCupAILleague đã trở thành công ty khai thác NFT lớn nhất trên Sổ cái XRP, phát hành 88,7% tổng số NFT mới, hay 428K.

Sổ cái XRP là một trong những trung tâm dự án phi tập trung lớn nhất, nơi các game thủ, nhà xây dựng và người dùng DeFi cùng nhau xây dựng trên nền tảng của nó. FIFAWorldCupAILleague là dự án mới nhất tham gia hệ sinh thái và khi làm như vậy, nó đã một lần nữa khơi dậy niềm đam mê thể thao và sưu tầm kỹ thuật số – ít nhất là trong cộng đồng XRP.

Tuy nhiên, nhìn rộng hơn, NFT đang ở giữa những tháng tồi tệ nhất trong cuộc đời. Nhưng nó không phải tất cả đều màu đỏ.BẰNG khoai tây mật mã báo cáobáo cáo mới nhất của Coingecko trình bày những hiểu biết thú vị về thị trường NFT.