Dự án chưa hoàn thành cuối cùng của Satoshi Nakamoto đã truyền cảm hứng cho kẻ đột phá thị trường trực tuyến mới về tiền điện tử

23

(Thông cáo báo chí – Zurg, Thụy Sĩ, 23/02/2023)

Một nhánh của Bitcoin, được gọi là Particl, đã thông báo hoàn thành một thị trường kiểu eBay được tích hợp vào ví của nó.xây dựng bằng cách sử dụng blockchain Hợp đồng thông minh, thị trường bắt nguồn từ một khái niệm ban đầu do Satoshi Nakamoto đề xuất đầu tiên.

Phiên bản mới nhất của Particl tạo thành một thị trường đáng tin cậy, không thể ngăn cản, nơi người mua và người bán có thể giao dịch hàng hóa mà không có nguy cơ bị lừa đảo. Nó có tính năng không tính phí và tin nhắn trò chuyện được mã hóa giữa người mua và người bán cũng như chữ ký vòng và làm mờ để mang lại sự riêng tư trong giao dịch cao hơn Monero.

Người tạo ra Bitcoin đã biến mất vào năm 2011 sau khi được mời đến một cuộc họp với CIA. Email cuối cùng của anh ấy nói, “Tôi đã bắt đầu làm việc với những thứ khác.” Trước khi anh ấy biến mất, Satoshi đang phát triển một thị trường được tích hợp trong Bitcoin. Giờ đây, một phiên bản hoạt động của công nghệ đã được phát hành một cách lặng lẽ bởi một nhóm phát triển ẩn danh. Mã nguồn Bitcoin ban đầu của Satoshi Nakamoto chứa một thị trường chưa hoàn thành trên dòng 69 của tệp tiêu đề. “Tôi đang cố gắng xây dựng một thị trường kiểu eBay cho khách hàng,” anh ấy nói trong một email năm 2011 gửi cho Mike Hearn.

Trong đại dịch Covid, doanh số bán nhiều mặt hàng thiết yếu bị hạn chế trên các nền tảng truyền thống như Amazon và eBay do quy định cắt giảm giá. Do đó, người bán tận dụng lợi thế của hệ thống quản trị phi tập trung của Particl, hệ thống này không đưa ra các hạn chế bán hàng như vậy. Hàng nghìn mặt hàng như PPE, nước rửa tay và xét nghiệm Covid đã xuất hiện trên nền tảng này.Khuôn mặt đầy đủ và các đối tượng khác trong các sự phục hồi của sinh viên Hồng Kông gas Khẩu trang và đồ bảo hộ la liệt. Những chiếc ô tô Tesla đầu tiên đã được rao bán ngay cả trước khi Elon Musk bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử.

(Nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=iV_xp-r-g7s(/embed)

Thị trường Particle hiện chỉ cho phép người dùng thanh toán bằng tiền bản địa của họ, PART. Tuy nhiên, các nhà phát triển dự án đang nghiên cứu cơ chế hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Monero, PIVX, FIRO, Dash, USDT, Litecoin và Bitcoin vào cuối năm nay. Sau đó, có những kế hoạch để cuối cùng cho phép thanh toán bằng hầu hết tất cả các loại tiền điện tử, biến Particl trở thành một thị trường thực sự không liên quan đến tiền điện tử.

về hạt

Particl là kẻ phá rối Amazon, eBay và các sàn giao dịch. Dự án bắt đầu vào năm 2014 và nền tảng của nó được thành lập tại Zug, Thụy Sĩ vào năm 2017. Chế độ xem cổng thông tin về thị trường có sẵn tại particl.store, trong khi người dùng mua và bán hàng hóa có thể tải xuống Particl Desktop tại particl.io. Có thể tải xuống Particls DEX BasicSwap tại basicswapdex.com.