Dự án GameFi Metalevel ra mắt đợt bán mã thông báo MLVL

28

(Thông cáo báo chí – Ottawa, Canada, ngày 7 tháng 4 năm 2023)

Dự án GameFi Metalevel đã mở bán trước bản địa token. Người nắm giữ MLVL token Sẽ có thể tận dụng nó theo nhiều cách trong toàn bộ hệ sinh thái Metalevel.

Metalevel là nơi gặp gỡ trực tuyến để cộng đồng Web3 gặp gỡ, chơi trò chơi và khám phá những trò chơi hay nhất giữa những người cùng chí hướng. Ngoài ra, Metalevel có kế hoạch mở rộng nền tảng của mình từ trung tâm dành cho người hâm mộ thành tài nguyên phát triển GameFi, tạo cơ hội mới cho các nhà phát triển cũng như game thủ.

Bằng cách tập trung vào lợi ích của cộng đồng, Metalevel dự định thu hút người chơi vào lĩnh vực mà họ yêu thích, đưa việc phát triển trò chơi trở lại tay cộng đồng. Nhóm đằng sau Metalevel đang tạo ra một không gian nơi người chơi có thể được thưởng vì đã cải thiện nền tảng bằng cách tương tác với các nhà phát triển trò chơi hoặc đơn giản là đặt cược mã thông báo MLVL của họ để hỗ trợ phát triển trong tương lai.

Metalevel nhằm mục đích tích hợp các chức năng cốt lõi như trò chuyện, giải trí, học tập, làm việc và tài trợ, đồng thời cho phép cộng đồng quyết định tương lai của dự án thông qua khung DAO. Cuối cùng, điều này có nghĩa là nhiều người chơi sẽ có thể tiếp cận các cơ hội đáng kinh ngạc trong một nền tảng.

Vào năm 2024, Metalevel có kế hoạch chính thức ra mắt không gian làm việc của mình. Điều này sẽ chứng kiến ​​​​các nhà phát triển trò chơi đăng công việc cho cộng đồng Metalevel, từ vài giờ chơi thử cho đến các vai trò được trả lương toàn thời gian làm việc với một số công ty tiên tiến hàng đầu về Web3.

Việc tìm kiếm những cơ hội này hiện phụ thuộc rất nhiều vào việc gặp đúng người hoặc tìm được những địa điểm tốt nhất. Metalevel nhằm mục đích mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng, tập trung vào tài năng chứ không phải gia đình trị.

Ngoài ra, trên lộ trình Metalevel còn có việc tạo ra Metagrants. Metagrants là cơ hội duy nhất để cộng đồng chơi game tài trợ cho các dự án yêu thích của họ thông qua hệ thống bỏ phiếu. Các nhà phát triển đăng ý tưởng và người chơi có thể bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ. Nhà phát triển chiến thắng sẽ nhận được một khoản trợ cấp để giúp họ tạo dự án với sự hỗ trợ vốn có của cộng đồng.

Người chơi cũng có thể tham gia thử nghiệm sau này và cung cấp phản hồi thông qua quyền truy cập sớm. Cuối cùng, dự án Metalevel có một trò chơi arcade ảo chứa đầy các trò chơi do cộng đồng Metalevel tạo ra và xác nhận.

Một trong những mục tiêu chính của Metalevel là mở rộng thông tin mà người chơi Play2Earn có về các trò chơi mới nhất. Metalevel dự định làm cho dữ liệu này có thể truy cập được bằng cách trang bị hệ thống bình luận, bảng xếp hạng và thư viện nội dung nơi người dùng có thể chia sẻ các mẹo mới nhất để tận dụng tối đa trò chơi của họ và được trả tiền.Ví dụ: đăng một bình luận sẽ thấy tác giả của nó được thưởng bằng MLVL của Metalevel token.

Bán trước Metalevel hiện đang hoạt động và có thể được truy cập tại đây.

Về cấp độ meta

Metalevel là trung tâm cộng đồng Web3 cuối cùng dành cho game thủ và blockchain Zealots có thể giao tiếp và cộng tác.

Tầm nhìn của chúng tôi tại Metalevel là tạo ra một nơi gặp gỡ ảo thú vị và năng động cho những người cùng chí hướng tận hưởng mọi thứ mà GameFi cung cấp và trải nghiệm tất cả những gì mà văn hóa Web3 mang lại.

$MLVL token Những người nắm giữ sẽ có thể bỏ phiếu xem trò chơi nào do nhà phát triển gửi sẽ nhận được tài trợ thông qua chương trình Metagrant.