Dự án Kialara kỷ niệm 10 năm lưu trữ Bitcoin bằng nghệ thuật

17

(PR – San Diego, Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 3 năm 2023, Chainwire)

Khi Max Mellenbruch thành lập Kialara một thập kỷ trước, rất ít người nghe nói về Bitcoin chứ chưa nói đến nghệ thuật tiền điện tử. Ý tưởng về ví lạnh để lưu trữ khóa cá nhân trong thời gian dài, bảo vệ chúng khỏi hư hỏng vật lý, là rất sáng tạo vào thời điểm đó.

Mười năm sau, mẫu concept, được thiết kế theo cách không thể mở ra mà không bị phá hủy, đã giành được sự ngưỡng mộ của một lượng khách hàng trung thành muốn thu thập các chủ đề thẩm mỹ và ý tưởng khác nhau được phát triển cho mỗi lần phát hành. Bên cạnh khả năng bảo vệ được cung cấp bởi lớp vỏ được lắp ráp thủ công tỉ mỉ bằng thép không gỉ SUS304 được gia công chính xác, bản thân vẻ đẹp cũng có tác dụng bảo vệ số dư bitcoin khỏi bị xâm phạm, biến Kialara thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại hấp dẫn.

Phiên bản mới nhất, Kialara Builders, là sự tôn vinh công nghệ dẫn đến Bitcoin, với lớp silicon đơn tinh thể .999 sáng bóng, có thể là vật liệu công nghệ quan trọng nhất trong vài thập kỷ qua. Nhân vật chính là một robot nhỏ được tạo thành từ các bộ phận khai thác, đại diện cho “cuộc đua” không ngừng nghỉ của từng thợ đào tạo nên mạng lưới bitcoin toàn cầu.

Bản phát hành sắp tới sẽ đánh dấu quá trình chuyển đổi sang mô hình ví không đáng tin cậy được kích hoạt bởi thiết kế tự giám sát. Với lần phát hành này, Kialara đang đáp ứng xu hướng Bitcoin đang phát triển khi nguồn cung BTC bên ngoài các sàn giao dịch tập trung tiếp tục tăng. Phiên bản “Người xây dựng” hiện có sẵn để mua trên trang web Kialara, nơi các cá nhân cũng có thể đăng ký danh sách gửi thư của Kialara và được thông báo khi các bản dựng mới được phát hành.

Giới thiệu về Kialara

Các nhà sưu tập đánh giá cao sự kết hợp giữa kỹ thuật điện lạnh sáng tạo và nghệ thuật đẳng cấp thế giới của Kialara. Sự tích hợp này tuyệt đối đến mức cách duy nhất để chủ sở hữu truy cập vào BTC mà họ đã tài trợ trong đó là phá hủy tác phẩm nghệ thuật. Đó là nghịch lý của Kialara — và đó là thiên tài. Kialara không chỉ cung cấp một mức độ bảo vệ vật lý chưa từng có mà còn khuyến khích mạnh mẽ về mặt thẩm mỹ và tâm lý để bảo toàn tài sản tiền điện tử của một người.