Dự án Memevengers ra mắt Token mới lấy cảm hứng từ Memecoin hiện có

14

(Thông cáo báo chí – New York, Hoa Kỳ / New York, 26/05/2023)

Cơn bão memecoin đã gây bất ngờ cho thị trường tiền điện tử, với các dự án nổi tiếng như “PEPE ($PEPE)” tự tin theo kịp các memecoin gốc “Dogecoin (DOGE)”, “Shiba Inu ($SHIB)”. ‘ ‘Thống đốc bé Coin ($BabyDoge), “FLOKI ($FLOKI)” đang phát triển nhanh chóng, các dự án mới “I LOVE SNOOPY ($LOVESNOOPY)” và “Milady Meme” Coin ($LADYS). Bảy đồng xu meme này đã truyền cảm hứng cho nhóm đằng sau dự án “Memevengers ($MMVG)”.

Theo nhóm nghiên cứu, dự án Memevengers là một cốt truyện sáng tạo mô tả “trận chiến cuối cùng để định hình số phận của các meme đang diễn ra như thế nào”. Nó giới thiệu “Memevengers” là một đội quân gồm các anh hùng bảo vệ Memeverse, ghép nối khéo léo từng nhân vật meme với một nhân vật Marvel.

Memevengers không có hệ sinh thái độc đáo hoặc tiện ích nâng cao, vì “Heronomics” (kinh tế học mã thông báo) và “Heroic Path” (lộ trình) phù hợp với các đặc điểm điển hình của tiền meme.

Lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng như Pepe, Shiba Inu và Floki, cũng như các thành viên Avengers như Captain America, Iron Man và Hulk, Memevengers đã thu hút được 25.000 người theo dõi kể từ khi ra mắt. Nhóm hy vọng cơ sở người hâm mộ của họ sẽ tiếp tục mở rộng với tốc độ hiện tại. Với khái niệm meme hấp dẫn, nhóm rất hào hứng với tương lai của dự án.

Giới thiệu về Memevenger:

Memevengers $MMVG(ETH) là memecoin viết tắt của Meme Warfare. Trận chiến cuối cùng để thay đổi số phận của các meme sắp bắt đầu. Đè bẹp những kẻ ác và giữ hòa bình.

Memevengers là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin này không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc đề nghị đầu tư.