Dự đoán giá bitcoin, Phát triển Ripple (XRP), Áp dụng SHIB: Đánh giá Bitcoin vào ngày 2 tháng 10

33

Đã có nhiều tin tức trong vài ngày qua xung quanh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và một số diễn biến quan trọng nhắm vào đồng meme nổi tiếng Shiba Inu.

XRP – Bản địa token Ripple cũng đã được chú ý khi chứng kiến ​​mức tăng đột biến vào cuối tuần qua. Trong vài dòng tiếp theo, chúng tôi sẽ chia nhỏ các chủ đề này thành các chi tiết.

Ripple kiện SEC

Tranh chấp kéo dài giữa hai tổ chức, bắt đầu từ cuối năm 2020 khi SEC kiện Ripple vì bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán khi bán XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ, đã tiếp tục tạo nên làn sóng trong không gian tiền điện tử.

Chắc chắn rằng thời điểm quan trọng nhất của vụ án (cho đến nay) xảy ra vào giữa tháng 7, khi blockchain Các doanh nghiệp đã giành được chiến thắng một phần tại tòa án. Vào thời điểm đó, một thẩm phán Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng việc bán XRP không cấu thành một lời đề nghị cho một hợp đồng đầu tư, giúp Ripple chiếm thế thượng phong và giúp XRP tăng trưởng mạnh mẽ. token.

Các cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã miễn cưỡng vẫy cờ trắng và chính thức kháng cáo quyết định này vào đầu tháng trước.Chủ tịch Gary Gensler Gần đây chia Trong một lời khai trước quốc hội, anh ta dự kiến ​​​​sẽ đưa ra hai xu của mình cho vụ kiện.

Không có gì đáng ngạc nhiên (vì điều này đã từng xảy ra trước đây), anh ấy vẫn im lặng và không đưa ra chi tiết cụ thể nào. Tất cả những gì ông nói là một lời nhắc nhở về tình trạng tranh chấp đang diễn ra.

Về phần mình, Ripple đã đầu tư rất nhiều vào việc tiếp tục chiến đấu và thuê các chuyên gia cấp cao để đại diện cho tổ chức và Giám đốc điều hành của nó, Brad Garlinghouse. Một số ví dụ là cựu Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ – Rahul Mukhi – và Lauren Belf. Sau này, người làm việc tại Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Barack Obama, được bổ nhiệm làm người đứng đầu chính sách công và chính phủ Hoa Kỳ của Ripple.

Khối lượng XRP

Đồng tiền bản địa của Ripple đã đạt được mức tăng đáng kể trong vài ngày qua.giá của nó đến Nó đạt mốc 0,50 USD vào ngày 29 tháng 9 và tăng gần 9% trong một giờ.

Một số lý do đằng sau sự tăng giá này bao gồm sự phục hồi tổng thể của thị trường tiền điện tử, cũng như một số suy đoán về những gì có thể xảy ra tại bữa tiệc của Ripple ở New York vào tuần trước.

một số người dùng X gợi ý Có thể nộp đơn xin IPO hoặc thông báo giải quyết với SEC. Tuy nhiên, công ty không đưa ra tiết lộ nào như vậy và XRP đã giảm mạnh xuống khoảng 0,52 USD (theo dữ liệu từ CoinGecko).

Shiba Inu tiến bộ

Kẻ giết người Dogecoin tự xưng cũng đang gây chú ý gần đây. Ví dụ: Chariot Energy (một công ty năng lượng có trụ sở tại Houston, Texas) cho phép Khách hàng thanh toán hóa đơn pin mặt trời bằng nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm SHIB.

Ngoài ra, gã khổng lồ ngân hàng Anh HSBC kích hoạt Khách hàng có thể sử dụng memecoin để giải quyết các khoản thế chấp và cho vay, trong khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Honda Thêm vào Nó phục vụ như một hình thức thanh toán.

Shiba Inu cũng chứng kiến ​​một số lượng lớn tiền xu bị loại khỏi nguồn cung lưu hành. Tỷ lệ đốt ngày 28 tháng 9 dâng trào Gần 1.000%. Kế hoạch là giảm nguồn cung tổng thể của một tài sản, làm cho nó trở nên khan hiếm và có giá trị hơn.