Dự đoán giá Cardano (ADA) cho chu kỳ tăng giá tiếp theo ở mức 10 USD: Chi tiết

25

mẩu chuyện dài

  • Sự tăng giá gần đây của ADA: ADA của Cardano đã phá vỡ trên 0,40 USD vào ngày 16 tháng 11, mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2023 và các nhà phân tích cho biết đây có thể là khởi đầu cho một bước tiến đáng kể cao hơn và đạt mức cao mới.
  • Dự báo năm 2025: Dan Gambardello dự đoán rằng dựa trên mô hình tăng trưởng sau halving của Bitcoin, giá trị thị trường của ADA có thể đạt 400 tỷ USD vào năm 2025 và giá của nó có thể đạt khoảng 11 USD.
  • Các dự đoán tăng giá khác: Các nhà phân tích như Lucid và Fiery Trading lạc quan hơn và dự đoán rằng ADA có thể lên tới 30 USD đến 35 USD vào năm 2025 do các yếu tố như lạm phát toàn cầu và mô hình thị trường.

ADA sẽ đạt 11 USD vào năm 2025?

Cardano bản địa token – ADA – gần đây đang được chú ý vì mức tăng giá nhanh chóng của nó. Nó đã phá vỡ trên 0,40 đô la vào ngày 16 tháng 11 (lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2023) và một số nhà phân tích tin rằng đây là sự khởi đầu của một đợt phục hồi lớn có thể đẩy tài sản này lên mức cao mới mọi thời đại trong tương lai gần.

Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Venture, là một trong số đó.Anh ta tranh luận ADA hiện tại có thể đang ở vị thế tiền tăng giá, với giá token dự kiến ​​sẽ bùng nổ vài tháng sau khi BTC giảm một nửa (dự kiến ​​vào mùa xuân tới).

Cụ thể, Gambardello dự đoán đến năm 2025, giá trị thị trường của ADA có thể tăng vọt lên 400 tỷ USD và giá trị thị trường của ADA có thể đạt mức cao kỷ lục khoảng 11 USD.

Nhà phân tích nhắc nhở rằng tài sản này đã trải qua đợt tăng giá đáng kể một năm sau đợt halving gần đây nhất, tăng từ dưới 0,10 USD lên khoảng 3 USD vào mùa hè năm 2021.

Dự đoán nóng của ADA

Các nhà phân tích khác, bao gồm Lucid và FieryTrading, đã đưa ra những dự báo ADA lạc quan hơn.trước tin tưởng Lạm phát toàn cầu có thể đẩy vốn hóa thị trường tiền điện tử lên 10 nghìn tỷ USD trong những năm tới. Riêng ADA có thể tăng lên 30 USD.

Một số biểu đồ được FieryTrading quan sát cho thấy tài sản có thể tăng lên 35 USD vào năm 2025. Họ nói: “Giả sử đỉnh thị trường tăng giá sẽ ở đâu đó vào năm 2025 và ADA tiếp tục đi theo mô hình này, chúng tôi có thể cho rằng ADA sẽ đạt đỉnh trên 35 USD”. khẳng định.

Những ai muốn biết thêm về dự đoán giá Cardano có thể xem video mới nhất của chúng tôi bên dưới: