Dự đoán giá Ripple (XRP) bùng nổ ở mức 27 USD, nhưng liệu nó có lạc lõng?

37

mẩu chuyện dài

  • Nhà phân tích EGRAG CRYPTO cho biết XRP có thể đạt 27 USD sau khi Ripple thắng kiện và đóng vai trò trong thanh toán xuyên biên giới.
  • Các nhà đầu tư nên thận trọng do khả năng xảy ra suy thoái thị trường trên diện rộng.
  • Dự đoán giá cho XRP trong quá khứ rất khác nhau bởi các nhà phân tích khác nhau, dao động từ 1,40 USD đến 500 USD.

Ripple_xrp_explode_cb

Ripple tăng giá hơn sau chiến thắng thứ hai

Nhà phân tích tiền điện tử phổ biến sử dụng X (Đẩy) xử lý EGAG CRYPTO nghĩ Những phát triển mới nhất xung quanh Ripple có thể là chất xúc tác cho sự phát triển trong nước của nó token – XRP – tăng lên $27.

họ nghĩ chiến thắng của tòa án mới nhấtblockchain Token này mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp, trạng thái hiện tại “cung cấp mức độ rõ ràng về mặt pháp lý đáng kể, khiến nó trở thành tài sản kỹ thuật số tiên phong về mặt công nhận theo quy định”.

Ngoài ra, các nhà phân tích nhắc nhở rằng sự tham gia của XRP trong việc giải quyết các khoản thanh toán xuyên biên giới là một yếu tố tăng giá khác.

Mặt khác, EGRAG CRYPTO cho biết các nhà đầu tư nên tiếp tục chú ý đến bối cảnh tài chính rộng lớn hơn, hiện không ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, một số nhà phân tích kỹ thuật dự đoán rằng cổ phiếu và thị trường chứng khoán sẽ giảm 40%-50%, điều này có thể ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Họ kết luận: “Tôi chắc chắn sẵn sàng cho chuyến đi thú vị tới 27 đô la, nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị cho những điều bất ngờ, có thể khiến biệt danh huyền thoại của XRP, ‘Sự trỗi dậy của Phượng hoàng’, bị thử thách”.

Điều đáng chú ý là giá XRP ở mức 27 USD hàm ý mức vốn hóa thị trường rất lớn và sẽ tăng hơn 50 lần so với mức giá hiện tại.

dự đoán trước đó

EGRAG CRYPTO dự đoán định giá XRP lần cuối vào cuối tháng 9.họ suy ngẫm Nếu đồng xu đóng cửa trên mức Fibonacci 0,5 là 0,57C, một “xác nhận không thể phủ nhận”, giá sẽ tăng lên 1,40 USD.

Người dùng X Dark Defender và Shannon Thorp cũng nằm trong số những người đã đóng góp hai xu của họ vào giá XRP trong tương lai.trước nghĩ Tài sản này dự kiến ​​sẽ tăng lên 5,85 USD, trong khi tài sản này sẽ tăng lên 5,85 USD. giải thích Mốc 500 USD vô lý đang đến gần.

Những ai muốn biết ChatGPT nghĩ gì về vấn đề này có thể xem video sau: