Dự đoán giá Ripple (XRP) ngắn hạn: Chip của nhà phân tích

34

mẩu chuyện dài

  • Dự đoán XRP của Blackguard: Nhà phân tích Dark Defender dự đoán rằng XRP có thể có mục tiêu ngắn hạn trong khoảng từ 1,05 USD đến 1,88 USD dựa trên “mô hình cốc và tay cầm” trên khung thời gian hàng ngày, nhưng cảnh báo rằng token Các mức hỗ trợ chính được duy trì.
  • Vị trí thị trường hiện tại của XRP: XRP hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,61 USD, giảm 11% trong hai tuần qua.
  • Dự đoán “máy bơm khổng lồ” của EGAG CRYPTO: Một nhà phân tích khác, EGRAG CRYPTO, nói rằng nếu XRP vượt ra khỏi ba mức hỗ trợ chính trong những tháng tới, nó có thể chứng kiến ​​một xu hướng tăng đáng kể, hay còn gọi là “mức tăng lớn”.

Mục tiêu XRP được đặt ở mức gần 2 đô la

Ripple gốc token – XRP – là một trong những loại tiền điện tử có nhiều dự đoán về giá nhất. Dự đoán mới nhất như vậy đến từ người dùng X (Twitter) Dark Defender, người cho biết tài sản này đã hình thành “mô hình cốc và tay cầm trên khung thời gian hàng ngày”.

Vì vậy, họ giả định Mục tiêu ngắn hạn cho XRP là từ 1,05 USD đến 1,88 USD. Tuy nhiên, Blackguard cảnh báo, token Giá đóng cửa phải “dưới mức hỗ trợ chính là 0,6044 USD trong hai ngày liên tiếp.”

Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức khoảng 0,61 USD (theo dữ liệu từ CoinGecko), giảm 11% sau hai tuần.

“Megapump” XRP có sắp xuất hiện không?

Một nhà phân tích khác tin rằng Ripple có thể có xu hướng tăng đáng kể là người dùng X EGRG CRYPTO.họ hy vọng Nếu XRP vượt qua ba cấp độ quan trọng là Hỗ trợ mạnh, Phạm vi hỗ trợ vững chắc và Ngưỡng hỗ trợ, thì nó có thể chứng kiến ​​một “sự tăng trưởng lớn” trong những tháng tới.

Những người muốn biết nội dung này hoạt động như thế nào trong các quý còn lại của năm 2023 có thể xem video chuyên dụng: