Dự đoán giá XRP mới, mục tiêu giá BTC, chuẩn bị cho đợt tăng giá SHIB: Đánh giá Bitcoin ngày 18 tháng 9

15

Thị trường tiền điện tử gần đây đã có một số dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, ba tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất – Ripple (XRP), Bitcoin (BTC) và Shiba Inu (SHIB) – không được xếp hạng trong số những tài sản hoạt động hàng đầu.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn liệu họ đã sẵn sàng tăng giá hay chưa và những dự đoán mới nhất từ ​​các chuyên gia hoặc nhà phân tích.

XRP đã sẵn sàng cho bước nhảy vọt lớn chưa?

BẰNG khoai tây mật mã báo cáo Cuối tuần qua, người dùng X có tên tiền điện tử EGRAG, Biểu đồ được cung cấp cho thấy XRP không còn trong tâm lý giảm giá nữa.

“Các mức thấp và XRP đã đi đúng hướng kể từ tháng 6 và bạn đoán xem sao? Chuyến tàu đã chính thức rời ga và đang trên đường đến Valhalla.”

Do đó, các chuyên gia tin rằng nếu Ripple có nguồn gốc token Nếu nó tiếp tục xu hướng tăng, nó có thể tăng lên “2,8 đô la và 5,5 đô la, và thậm chí có thể là 6-7 đô la”. Tuy nhiên, họ không đưa ra thời gian chính xác để đạt được mục tiêu này.

một người khác suy ngẫm Nhà phân tích tiền điện tử Shannon Thorp tin rằng XRP có một tương lai tươi sáng. Dự đoán của cô dựa trên nghiên cứu gần đây cho thấy giá trị thanh toán xuyên biên giới có thể tăng lên 250 nghìn tỷ USD trong 4 năm tới. Với suy nghĩ này, Thorp tin rằng XRP có thể tăng lên 500 USD vào năm 2027.

Xem xét dữ liệu trước đây và hiện tại của ngành tài sản kỹ thuật số, chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn nếu đạt được cột mốc này. Nếu giá của Ripple tăng vọt lên 500 USD, vốn hóa thị trường của nó sẽ vượt quá 260 nghìn tỷ USD.

Để so sánh, tổng vốn hóa thị trường của ngành là khoảng 3 nghìn tỷ USD vào năm 2021, khi hầu hết tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại, bao gồm cả Bitcoin (BTC) đạt gần 70.000 USD.

Mốc 500 USD nghe có vẻ như ảo ảnh, nhưng dựa trên bản nâng cấp XRPL sắp tới, XRP có thể sẽ sớm tăng giá. David Schwartz – Giám đốc Công nghệ, Ripple – Thể hiện Anh ấy rất hào hứng với sự phát triển này và tin rằng nó có thể dẫn đến việc tăng giá tài sản.

Tương lai của Bitcoin là gì?

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong vài tháng qua, nhiều chuyên gia tin rằng thị trường giá xuống dài hạn khiến giá của nó giảm sắp kết thúc và đã dự đoán một thị trường tăng giá mới cho tài sản.

Bình luận viên trên mạng xã hội được gọi là “X” lượng tử hóa bit, tin tưởng Việc giảm một nửa năm 2024 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng giá của BTC, đưa ATH của nó lên khoảng 250.000 USD vào năm tới.

Về phần mình, người đồng sáng lập Glassnode tin rằng tài sản này có khả năng đạt 30.000 USD trong thời gian ngắn, dựa trên báo cáo CPI mới nhất của Mỹ.

SHIB chuẩn bị biểu tình

Theo LUCIE, nhà chiến lược nội dung tại Hệ sinh thái Shiba Inu, sát thủ Dogecoin tự xưng đã “có vị trí chiến lược cho đợt tăng giá sắp tới”.họ thúc giục Các nhà đầu tư luôn “tập trung” và tránh FUD, “chỉ là một nhóm kẻ thua cuộc tuyệt vọng đang cố gắng rao bán những đồng tiền đáng ngờ của họ từ tầng hầm của mẹ họ”.

LUCIE kết luận: “Giữ hoặc mua tiền thông minh – đừng để sự thiếu kinh nghiệm khiến bạn bán rẻ và mua vào những đồng tiền cường điệu mới để rồi mất tiền theo thời gian”.

Các nhà đầu tư SHIB có mọi lý do để tin tưởng token Có lẽ sẽ hướng về phía bắc trong tương lai.Một ví dụ là tỷ lệ đốt tài sản tăng đột biến, Tăng Nó đã tăng 350% vào cuối tuần.

Giảm nguồn cung lưu thông thường được coi là tăng giá vì nó làm cho đồng tiền trở nên khan hiếm và có giá trị hơn.

Một yếu tố khác có thể giúp ích là layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô Shibarium, Trên đường dây Cuối tháng tám. Nó nhằm mục đích nâng memecoin lên trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách giảm phí và tăng tốc độ giao dịch. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Shibarium, hãy xem video chuyên dụng của chúng tôi.