Dữ liệu cho thấy không có dấu hiệu đáng lo ngại nào đối với Ethereum khi giá tăng trên 1.700 USD

20

Cuộc tàn sát vào năm 2022 và sự điều chỉnh thị trường sau đó, đặc biệt là đợt bán tháo vào tháng 8, đã tạo thêm áp lực giảm giá đối với Ethereum.nơi rộng lớn nhất của Thế giới altcoin Nó giảm mạnh xuống còn 1.580 USD. Sau nhiều nỗ lực thất bại để vượt qua mức 1.700 USD, Ethereum cuối cùng đã ổn định ở mức 1.644 USD và cuối cùng đã phá vỡ trên 1.700 USD vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy tài sản này vẫn có thể tồn tại được, bất kể giá trị hiện tại của nó là bao nhiêu.

Cơ hội cho Ethereum?

Các giao dịch trên chuỗi và khối lượng giao dịch của Ethereum đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể sau mức đỉnh điểm vào đầu tháng 11 năm ngoái. Xu hướng này cho thấy sự thiếu nhiệt tình của đám đông và xảy ra vào thời điểm mà nhiều nhà giao dịch đang vật lộn với mức định giá khoảng 1.650 USD, chỉ ổn định vào ngày hôm qua – không chắc liệu nó được định giá quá cao hay bị định giá thấp.

Theo phân tích mới nhất từ ​​Santiment, đã có hỗ trợ tâm lý đáng kể xung quanh mốc 1.500 USD. Nếu ETH đạt đến ngưỡng này, khối lượng giao dịch có thể tăng đột biến.

Santiment cũng lưu ý rằng các địa chỉ nắm giữ từ 10 đến 10.000 ETH đã chứng kiến ​​nguồn cung bị sụt giảm trong 4 tháng. Nhóm nhà đầu tư này đã tích lũy rất nhiều vào cuối năm ngoái, sau đó chuyển sang chế độ chốt lời khi ether đạt mức cao nhất trong một năm khoảng 2.120 USD.

Nền tảng phân tích tiền điện tử cho biết: “Giá vẫn có thể tăng khi họ chốt lời và lượng nắm giữ của họ không có mối tương quan hoàn hảo”.

“Nếu bạn đầu tư vào ETH, có một số điều đáng lạc quan và ngày càng có nhiều dự án tiếp tục sử dụng ETH blockchain, điều này sẽ chỉ củng cố hơn nữa vị thế của nó trong số các loại tiền điện tử. Nhưng đối với việc báo hiệu sự di chuyển ngay lập tức trở lại mức 2.000 USD trở lên, cá voi chắc chắn sẽ không tiếp tục điều này. “

Các nhà giao dịch bán lẻ tích lũy Ether

Theo Glassnode, các nhà đầu tư bán lẻ nắm giữ ít nhất 10 ETH không phải là cá voi và cá mập mà đang tích lũy ETH ở mức hiện tại và đạt mức cao nhất trong 4 tuần. báo thức. Các quan sát cho thấy cộng đồng nhà giao dịch bán lẻ đang lấy lại niềm tin vào thị trường. Tâm lý này được xác nhận thêm bởi sự gia tăng dòng chảy Ethereum từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trên thực tế, số dư trao đổi ETH đến Mức thấp nhất trong 5 năm chỉ trên 14,8 triệu ETH.