Dữ liệu cho thấy phí mạng Ethereum giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2022 và giá có thể tăng trở lại

31

Phí mạng của Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất, trung bình là 1,13 đô la trong tuần này, mức giá được nhìn thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2022.

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment tiết lộ trong một bài viết trên

Phí mạng Ethereum giảm mạnh

Santiment tiết lộ điều đó lần trước Ethereum gas ETH đã trải qua mức giá thấp nhất khi phí giảm xuống dưới 1,15 USD, cuối cùng điều chỉnh và khiến tiện ích tăng lên.

Santiment nói rằng vì Ethereum gần đây được sử dụng với giá rẻ nên các tình huống trong quá khứ có thể lặp lại, vì chi phí ETH thấp hơn thường làm tăng khả năng tiện ích và tăng giá.

Tiết lộ của nền tảng thông tin thị trường tiền điện tử được đưa ra khi số lượng ETH trên các sàn giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vào thứ Tư, Ethereum đã có ngày rút vốn lớn nhất kể từ ngày 21 tháng 8, với khoảng 110.000 ETH trị giá khoảng 181 triệu USD rời khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử.

Số lượng ETH trên các sàn giao dịch được làm tròn thành 10,6 triệu ETH, so với 115,88 triệu ETH bên ngoài sàn giao dịch, đây là mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2018.

Sự ra mắt của ETH ETF làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi trên thị trường

Diễn biến mới nhất trùng hợp với sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi tương lai ETH (ETF) tại Hoa Kỳ, một động thái khiến thị trường tiền điện tử xôn xao dự đoán.Một số công ty đầu tư đã tung ra 9 quỹ ETF tương lai ETH vào ngày 2 tháng 10, mở rộng một trong những bối cảnh đầu tư tổ chức lớn nhất thế giới blockchain Mạng bị khóa tổng giá trị.

Các công ty đầu tư như ProShares và Bitwise đã ra mắt ba và hai quỹ, trong khi VanEck, Valkyrie, Kelly, Hashdex và Volshares đã tung ra các sản phẩm đầu tư ETH duy nhất.

Sự ra mắt của nhiều quỹ ETF đã làm tăng hy vọng của các nhà đầu tư rằng giá ETH sẽ đạt và có thể vượt mốc 2.000 USD trước khi cạn kiệt vào năm 2023. Theo CoinMarketCap, mặc dù ETH đã tăng 4% khi ra mắt nhưng nó đã mất đi mức tăng trong vòng 24 giờ, với mức giá dao động quanh mức 1.640 USD tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, chín quỹ ETF tương lai ETH đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch thấp hơn dự kiến ​​cả khi ra mắt và hiện tại.