DWF phủ nhận cáo buộc thao túng thị trường Wintermute

14

DWF nổi lên từ những tranh cãi gần đây bằng cách bác bỏ nhanh chóng và dứt khoát các cáo buộc do Wintemute đưa ra trên Singapore2049 rằng DWF có liên quan đến thao túng thị trường tiền điện tử.

Những bình luận gần đây của Wintermute làm tăng thêm mối thù đang diễn ra giữa hai trong số những người chơi hàng đầu của thị trường tiền điện tử, những người đã từng bất hòa trong quá khứ, trong đó người sau cáo buộc người trước liên tục sử dụng phương tiện truyền thông để truyền bá thông tin sai lệch.

DWF “không thao túng thị trường”

Tại Singapore2049, bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 năm nay, nhà tạo lập thị trường nổi tiếng Wintermute đã đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng đối với đối tác DWF của mình. Wintermute cáo buộc DWF thao túng thị trường thay vì cung cấp thanh khoản để hướng dẫn sự phát triển lành mạnh của tiền điện tử.

Tranh chấp vẫn tiếp tục khi Wintermute không đồng ý với đặc điểm của DWF về giao dịch không cần kê đơn (OTC). Wintermute lập luận rằng DWF đã nhầm lẫn khi tuyên bố giao dịch này là một giao dịch chứ không phải là một khoản đầu tư.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một giám đốc điều hành hàng đầu của DWF Labs đã bác bỏ cáo buộc thao túng thị trường đối với công ty của ông. Đối tác quản lý Andrei Grachev cho biết:

“Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ hành vi thao túng nào. Khi mọi người thấy dấu hiệu cho thấy tài sản này có thể sinh lãi, họ sẽ lao vào, thị trường không còn thanh khoản như một năm trước và rất dễ bị người ta thúc đẩy, bởi chính quyền.” thị trường của chính nó.”

Grachev nhấn mạnh rằng DWF Labs khác với các nhà giao dịch một chiều vì họ sử dụng thị trường tương lai để phòng ngừa vị thế của mình.

DWF Labs tập trung vào việc tạo thị trường kép và cũng đầu tư vào Fetch.ai, Synthetix, Flare Network, Coin98, Yield Guild Games (YGG), TON, Conflux, Mask Network, v.v.Báo cáo cho thấy sự tăng giảm mạnh token Giá của những mặt hàng này.

Grachev khẳng định rằng động lực thị trường chứ không phải thao túng đã gây ra sự bất thường. Giám đốc điều hành của DWF Labs cho biết tiền điện tử phải đối mặt với nguy cơ sụp đổ thị trường, đó là lý do họ đầu tư vào dự án.

Grachev cũng chỉ ra rằng các dự án nhận đầu tư nên “giải thích cho cộng đồng và nhà đầu tư của họ, lý do đằng sau việc này là gì? Tại sao họ không lên sàn giao dịch?”

Giao dịch 3,3 tỷ SPELL: “Thao túng thị trường?”

Trong khi các cáo buộc thao túng thị trường vẫn tiếp tục xảy ra, DWF đã nhận được khoảng 3,3 tỷ mã thông báo SPELL từ Ví kho bạc MIM Abracadabra của Money, trị giá khoảng 1,57 triệu đô la.

Ngay sau đó, DWF đã gửi thử 1.000 token SPELL vào sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Sau đó, Etherscan cho thấy ví này đã gửi thêm 2 tỷ token SPELL tới Binance Wallet, nâng tổng số token SPELL lên 2.000.000.1000.

Chuỗi sự kiện diễn ra nhanh chóng đã làm dấy lên cuộc thảo luận, với một số người dự đoán đây là một mưu đồ chiến lược được thiết kế để mồi chài người bán và kích hoạt tăng giá.