DYDX đã tăng vọt 200% trong 30 ngày qua-mã thông báo này có bao nhiêu hỏa lực?

24

Hệ sinh thái dYdX đã phát triển kể từ khi thành lập vào năm 2017. Sàn giao dịch hiện là một trong những sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu để giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, một sản phẩm được giao dịch tương tự như hợp đồng tương lai trừ đi ngày hết hạn.

dựa theo Coingek, mã thông báo quản trị của sàn giao dịch, DYDX, đã tăng vọt 175% trong hai tuần, với mức tăng hàng tháng lớn nhất là gần 200%. Điều này là do sự phát triển tích cực trên chuỗi và sự thay đổi hoàn toàn trong tâm lý tiền điện tử.

2022: Năm tăng trưởng của DYDX

cái này báo cáo hàng năm Chỉ ra rằng hệ sinh thái đã phát triển đáng kể. Báo cáo đã tiết lộ thêm 61.500 địa chỉ duy nhất đã nhận được DYDX làm phần thưởng. Về đội ngũ nhân viên, DEX cũng đã tăng từ 3 nhân viên toàn thời gian lên 12 nhân viên chính thức và 7 nhà thầu bán thời gian.

Trong thế giới giao dịch, dYdX V3 đang thể hiện sức mạnh của mình. Báo cáo tiết lộ rằng 33.000 nhà giao dịch tích cực đã đóng góp hơn 137,8 triệu đô la phí. Điều này cho thấy rằng bất chấp những cơn gió mạnh của thị trường, một số lượng lớn người vẫn đang sử dụng nền tảng này.

Source: dYdX Foundation

Với sự phát triển của nền tảng giao dịch dYdx V4, giao thức cũng sẽ đi vào phân quyền hoàn toàn. Quá trình phát triển sẽ tiếp tục theo cái gọi là “cột mốc”, với việc nhóm hoàn thành cột mốc thứ hai vào ngày 17 tháng 1.

Chart: TradingView

Mã thông báo vượt qua các cấp độ tháng 5

Tính đến thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch ở mức 3,54 đô la, phá vỡ mức 3,3 đô la vào tháng 5 năm 2022. Một đột phá tăng giá hiện tại có thể thúc đẩy những người đầu cơ giá lên tạo đỉnh cao hơn, lấy lại vị thế đã mất trong thị trường giá xuống năm 2022.

Tuy nhiên, sự đột phá có thể xảy ra sau đó khi đồng xu giảm xuống mức hỗ trợ hiện tại là 2,7 đô la, đây có thể là mức hỗ trợ không ổn định cho đồng xu. Nếu phe gấu vi phạm mức hỗ trợ này, DYDX có thể quay trở lại mức hỗ trợ 2,2 đô la, điều này có thể cung cấp một số mức kháng cự cho một đợt đột phá giảm giá tiếp theo.

Các nhà đầu tư và thương nhân nên thận trọng khi tham gia vào giá thị trường hiện tại của DYDX, vì sự từ chối hiện tại đối với mức kháng cự ngay lập tức có thể đẩy nó xuống thấp hơn. Nhưng với các chỉ số tăng trưởng tích cực được thể hiện trong báo cáo hàng năm, những người đầu cơ giá lên của DYDX có thể đạt được một số lợi ích ngắn hạn và trung hạn.

Crypto total market cap at $1 trillion on the daily chart | Chart: TradingView.com

Nhưng việc phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại có thể xảy ra sau đó khi đồng tiền này bước vào giai đoạn hợp nhất. DYDX ở mức 2,7 đô la sẽ cho phép phe bò lấy đà để bứt phá.

Hiện tại, ưu tiên hàng đầu là tăng cường hỗ trợ hiện tại và củng cố mức tăng để có đà tăng ổn định.

Hình ảnh nổi bật của Chain Debrief