Dymension ra mắt Bản tổng hợp EVM hỗ trợ IBC trên Testnet để cải thiện hệ sinh thái Cosmos

28

Công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô chuỗi khối Dymension đã công bố hợp tác với Evmos Core Teams và Celestia để ra mắt bản cập nhật EVM hỗ trợ IBC đầu tiên trên thế giới trên testnet.

Ưu đãi mới nhất là một phần trong lộ trình của Dymension nhằm xây dựng và dẫn dắt một hệ sinh thái tổng hợp mới hỗ trợ IBC. Mặt khác, sự hợp tác sẽ dẫn đến EVM “vượt trội” blockchain Truy cập vào hệ sinh thái Cosmos.

Tóm tắt EVM cho Hỗ trợ IBC

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với khoai tây được mã hóa, EVM RollApp đầu tiên đang được triển khai trong nền tảng thử nghiệm ban đầu của nền tảng “35-C”. Nó được ra mắt thông qua sự hợp tác với nhóm phát triển cốt lõi của Evmos, vì RollApp sử dụng Ethermint, đây là một triển khai của Máy ảo Ethereum được xây dựng trên RollApp của Dymension.

EVM RollApp mới sử dụng EVMOS token chỉ thích nó gas token. Nó cũng chịu trách nhiệm cập nhật trạng thái của mình lên Dymension Hub và xuất bản dữ liệu lên mạng thử nghiệm “Mocha” của Celestia.

RollApp sẽ có một ngã ba Uniswap v2 và giao diện người dùng tùy chỉnh. Về cơ bản, đây là một phần của bằng chứng về khái niệm để chỉ ra cách mọi người có thể triển khai liền mạch RollApp của riêng họ và các dApp EVM được lưu trữ.

Với sự trợ giúp của công nghệ Dymension, các nhà phát triển cũng có thể rẽ nhánh bất kỳ dApp dựa trên EVM nào và triển khai nó trên RollApp. Đồng thời, RollApp hỗ trợ IBC, cho phép nó kết nối nguyên bản với toàn bộ hệ sinh thái Cosmos của chuỗi khối IBC, do đó loại bỏ các rủi ro liên quan đến bắc cầu.

Nhận xét về buổi ra mắt, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Dymension Lab Yishay Harel cho biết:

“Tôi rất vui khi được hợp tác chặt chẽ với nhóm Evmos để đạt được cột mốc quan trọng này. Với bản cập nhật EVM hỗ trợ IBC đầu tiên trên thế giới hiện được triển khai trên mạng thử nghiệm, chúng tôi đang tiến một bước gần hơn đến mục tiêu có thể mở rộng và có thể tương tác blockchain Cung cấp các giải pháp cho cộng đồng rộng lớn hơn. Đây mới chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của chúng tôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể với các công nghệ dựa trên EVM. “

Trong tương lai, nền tảng này cũng có kế hoạch cho phép cộng đồng chuỗi Cosmos rộng lớn hơn tạo RollApps của riêng mình. Động thái này dự kiến ​​sẽ tạo không gian cho hàng nghìn nhà phát triển EVM triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApp) hiệu suất cao có thể kết nối với hệ sinh thái IBC.

Đã huy động được 6,7 triệu đô la

Dymension đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 6,7 triệu đô la vào tháng Hai năm nay. Vòng do Big Brain Holdings và Stratos dẫn đầu, với Shalom Meckenzie của DraftKings dẫn đầu vòng.Những người tham gia khác bao gồm trò chơi trực tuyến hàng đầu DAO Matchbox blockchain Nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần.

Đồng thời, nền tảng tiết lộ rằng họ đang xây dựng Bộ công cụ phát triển tổng hợp (“RDK”) cho mạng mô-đun của mình layer-2 chuỗi khối.