E-MAIL NÀY ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VÀO TÀI KHOẢN KHÁC-Gaming Công ty dành 5 triệu đô la để mua bitcoin, ether

28

Boya Interactive International Ltd., một công ty chơi trò chơi điện tử nổi tiếng ở Hồng Kông, đã thông báo rằng ban giám đốc của họ đã phê duyệt ngân sách 5 triệu đô la để mua tiền điện tử.

Burson-Marsteller nói với các cổ đông của công ty và các nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai rằng năm tới họ sẽ chủ yếu mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) trên các sàn giao dịch được cấp phép và quản lý.

  • Việc mua lại sẽ được tài trợ bằng cách sử dụng dự trữ tiền mặt của Tập đoàn có được từ các hoạt động ở Hồng Kông và quốc tế và sẽ được thực hiện theo quyết định dựa trên các điều kiện thị trường hiện hành. Nhóm chủ yếu bao gồm Boya Interactive Co., Ltd. và các công ty con.
  • Theo thông cáo báo chí chính thức, động thái này phù hợp với ý định chiến lược kinh doanh trong tương lai của Boyaa trong lĩnh vực Web3.
  • Mặc dù dành ngân sách 5 triệu đô la để mua tiền điện tử, công ty đã nhắc nhở các nhà đầu tư và cổ đông rằng thị trường tài sản kỹ thuật số sẽ biến động trong thời gian ngắn.
  • Burson-Marsteller cũng khuyên họ nên thận trọng khi xử lý cổ phiếu của mình.

“Công ty sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách kiểm soát của khu vực tài phán có liên quan về tiền điện tử trong việc mua tiền điện tử.”

  • Boya Interactive là nhà phát triển và điều hành trò chơi cờ vua và thẻ bài nổi tiếng ở Hồng Kông.
  • Việc phân bổ mới nhất cho thấy rằng thành phố-nhà nước đang ngày càng có xu hướng mạo hiểm vào Web3 do các chính sách thuận lợi để thúc đẩy ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số.
  • Hồng Kông đã thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy Web3, với hơn 150 công ty như vậy thiết lập hoạt động tại Cyberport, một trung tâm kỹ thuật số do chính phủ thành lập để thúc đẩy đổi mới.