Ecoterra huy động được 4 triệu đô la, yPredict huy động được 1,5 triệu đô la

15

Trong khi giá Bitcoin tiếp tục giao dịch đi ngang, các dự án tiền điện tử mới nổi đã đạt được thành công lớn trên thị trường. Các dịch vụ tiền xu gần đây đã chứng kiến ​​​​mức tăng bốn chữ số và khối lượng giao dịch trị giá hàng tỷ đô la.

Hai loại tiền điện tử mới ra mắt đáng xem là Ecoterra và yPredict. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các dự án có khả năng bùng nổ này.

Ecoterra tăng 4 triệu đô la cho nền tảng kiếm tiền tái chế tiên tiến

Ecoterra, một dự án tiền điện tử bền vững đang phát triển một nền tảng kiếm tiền tái chế sáng tạo, đã huy động được hơn 4,2 triệu đô la thông qua đợt bán trước tiền điện tử đang diễn ra.

Hình II

Ứng dụng Web3 của dự án cho phép người dùng quét vật liệu đóng gói trước khi tái chế để kiếm ECOTERRA. Sau khi người dùng gửi đồ tái chế của họ tại máy bán hàng tự động đảo ngược, ứng dụng Ecoterra sẽ phát hành phần thưởng của họ.

Ý tưởng đằng sau dự án không chỉ là khuyến khích tái chế mà còn khuyến khích nó thông qua các phần thưởng bằng mật mã. Người dùng có thể giữ hoặc trao đổi ECOTERRA của họ hoặc sử dụng nó để hỗ trợ thêm cho hành tinh.

Để đạt được điều này, Ecoterra cho phép người dùng mua các khoản tín dụng carbon được chứng nhận từ các dự án năng lượng mặt trời và gió trên khắp thế giới. Người dùng có thể bù đắp lượng khí thải của họ bằng cách mua tín dụng thông qua ECOTERRA.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ECOTERRA tại các thị trường đang phát triển nhanh chóng của nền tảng này. Thị trường là nơi tập trung các doanh nghiệp thân thiện với môi trường, mỗi doanh nghiệp đều có hồ sơ tác động minh bạch để người tiêu dùng có thể thấy những nỗ lực cải thiện tính bền vững của họ.

Ecoterra cũng cung cấp các tính năng giúp doanh nghiệp cải thiện tính bền vững của họ. Nền tảng này bao gồm một thị trường B2B cho các vật liệu đóng gói tái chế. Nó cũng cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào dữ liệu về sản phẩm nào của họ được tái chế để họ có thể thiết kế bao bì bền vững hơn.

hình ảnh 3

Các nhà đầu tư ban đầu có thể mua ECOTERRA với giá 0,0085 đô la trong thời gian bán trước Ecoterra. Đó là giảm 15% so với giá niêm yết dự kiến ​​là 0,01 đô la.

Việc bán trước sẽ diễn ra cho đến ngày 19 tháng 6 hoặc đạt mức tối đa là 6,7 triệu đô la. Dự án ngày càng có khả năng bán hết vì hơn 60% ECOTERRA được phân bổ đã được bán.

Các nhà đầu tư ban đầu có thể mua ECOTERRA bằng Ethereum, USDT hoặc thẻ tín dụng trong thời gian bán trước.

Ghé thăm Ecoterra Presale

yPredict tăng 1,5 triệu đô la cho các mô hình giao dịch dự đoán dựa trên AI

yPredict là một hệ sinh thái AI tất cả trong một dành cho các nhà giao dịch, nhà phân tích, nhà định lượng và nhà phát triển tiền điện tử. Nó đã huy động được hơn 1,5 triệu đô la, phá vỡ giới hạn mềm trước khi bán chỉ trong vài tuần.

Hình 6

Về cốt lõi, yPredict là một bộ công cụ trí tuệ nhân tạo để xây dựng các mô hình giao dịch dự đoán.Các mô hình này cho phép các nhà giao dịch xác định giá của tiền điện tử token Giống như Bitcoin có thể xảy ra trong vài phút, vài giờ, vài ngày hoặc vài tuần tới.

yPredict đang cung cấp bộ công cụ cho tất cả người dùng. Các nhà phân tích, nhà định lượng và nhà phát triển có thể tạo các mô hình của riêng họ trong yPredict bằng cách sử dụng các giả định và chỉ báo kỹ thuật yêu thích của họ. Tất cả các mô hình có thể được kiểm tra lại để xác định xem chúng sẽ hoạt động như thế nào trong các điều kiện giao dịch thực tế.

Người tạo mô hình có thể chia sẻ mô hình của họ với các nhà giao dịch trên cơ sở đăng ký thông qua thị trường của yPredict. Điều này cho phép các nhà định lượng và nhà phát triển kiếm thu nhập thụ động từ nền tảng, đồng thời tạo thu nhập cho yPredict.

Hình 7

Thương nhân muốn mua đăng ký mô hình cần YPRED, bản gốc của dự án Polygon dựa trên Matic token.

Ngoài việc sử dụng YPRED để mua các mô hình, người giao dịch cũng có thể đặt cược token. Quyền cầm cố YPRED token Người nắm giữ chia sẻ doanh thu với yPredict và được giảm giá trên các công cụ yPredict cao cấp.

yPredict có kế hoạch tích hợp các mô hình dự đoán vào các thiết bị đầu cuối giao dịch tùy chỉnh, cho phép các nhà giao dịch dễ dàng chuyển từ phân tích sang thực hiện. Nền tảng này cũng sẽ tận dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích mẫu biểu đồ tự động, phân tích cảm tính trên mạng xã hội, v.v.

Trong thời gian bán trước yPredict, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể mua YPRED với giá 0,07 đô la — chiết khấu hơn 40% so với giá niêm yết dự kiến ​​là 0,12 đô la.

Đợt bán trước có giới hạn cứng là 6,5 triệu đô la, nhưng đợt tăng giá tiếp theo chỉ còn hơn một tuần nữa. Các nhà đầu tư trước khi bán có thể sử dụng Ethereum, Matic, BNB, USDT hoặc thẻ tín dụng để mua YPRED.

Truy cập Bán trước yPredict

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ, được viết bởi bên thứ ba và chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Nó không đại diện cho ý kiến ​​hoặc quan điểm của CryptoPotato và không có gì trong đó nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Độc giả được khuyên nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất tiền và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.