EDCON 2023 giới thiệu giải pháp lòng trung thành mở của Smart Token Labs

14

(Thông cáo báo chí – Sydney, Úc, ngày 20 tháng 5 năm 2023)

Nhóm tổ chức EDCON 2023 đã hợp tác với Smart Token Labs để cung cấp Permissionless Perks, một giải pháp mở về lòng trung thành cho phép những người tham dự sự kiện xác minh độc lập quyền sở hữu vé với các nhà cung cấp lợi ích bên thứ ba.

Những người tham dự EDCON 2023 tại Montenegro, từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 5, có thể yêu cầu hơn 30 lợi ích dành riêng cho họ.

Theo Victor Zhang, Giám đốc điều hành của Smart Token Labs, Đặc quyền không cần cấp phép là một trong số ít ví dụ thương mại về Mức độ trung thành mở: URL được gửi cho người tham dự là bằng chứng về quyền sở hữu vé, sau đó được lưu trữ trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt để họ có thể truy cập được bất cứ lúc nào. Yêu cầu đặc quyền liền mạch trên trang web của nhà cung cấp. “

Sky Harris, đồng tổ chức EDCON và trưởng bộ phận tiếp thị tại Đại học Ethereum, đã ca ngợi Permissionless Perks là một cách tuyệt vời để tạo ra giá trị bổ sung cho những người tham dự: “Điều chúng tôi thích ở giải pháp này là nó cho phép bất kỳ bên thứ 3 nào gia tăng giá trị cho trải nghiệm của những người tham dự nó bằng cách cung cấp các đặc quyền cho người giữ vé của chúng tôi. Đó là một giải pháp phi tập trung và thực sự không cần cấp phép chứng minh để mở khóa giá trị duy nhất.”

“Hơn 30 đặc quyền dành cho người tham dự, bao gồm miễn phí mint Spinoff Cool Cat tại EDCON có cơ hội chọn một trong 50 món “Njegusi Prosciutto” từ một nhà hàng Montenegro nổi tiếng ở địa phương.

“Chúng tôi cảm ơn những người bạn của chúng tôi tại Smart Token Labs vì đã hỗ trợ EDCON bằng các bằng chứng vé hỗ trợ kỹ thuật TokenScript mã nguồn mở hoàn toàn của họ và các Đặc quyền không cần xin phép.”

Giờ đây, STL đã cung cấp Permissionless Perks với tư cách là người ủng hộ sản phẩm công khai cho ba sự kiện lớn dành cho nhà phát triển Ethereum vào năm 2022 và 2023, bao gồm EDCON 2023 ở Montenegro, Devcon VI ở Bogotá và DevConnect ở Amsterdam.

Giới thiệu về các khoản phụ cấp không có giấy phép

Permissionless Perks là một nền tảng khách hàng thân thiết mở cho phép bất kỳ thương hiệu nào cung cấp đặc quyền cho những người có vé sự kiện thông qua một thị trường mở. Bởi vì nó mở, bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể tạo ra giá trị cho những người tham dự sự kiện đã được xác minh, giảm gánh nặng cho người tổ chức sự kiện để tạo ra giá trị. Tại Devcon VI ở Bogotá, tỷ lệ tham gia các Đặc quyền không cần xin phép là 58% và tỷ lệ yêu cầu giải thưởng là 20%, gấp đôi mức trung bình của ngành.

Giới thiệu về Smart Token Lab

Smart Token Labs là người tạo ra SmartLayer, một giao thức tiện ích mã thông báo không liên quan đến chuỗi hỗ trợ các trường hợp sử dụng chính giữa web2 và web2 web3.SmartLayer bao gồm các Smart Token cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi dữ liệu người dùng thành Smart Token do những người dùng đó sở hữu.Tiện ích mã thông báo được kích hoạt bởi SmartLayer để tích hợp liền mạch token Kết hợp tiện ích và logic vào web2 và web3.