El Salvador ra mắt Văn phòng đào tạo phát triển mạng Bitcoin Lightning

15

Một sáng kiến ​​khác do chính phủ El Salvador đưa ra cho biết nó hỗ trợ việc chấp nhận Bitcoin và phát triển mạng lưới rộng lớn hơn.

Lần này, đó là chương trình đào tạo nhà phát triển Bitcoin/Lightning được tài trợ bởi công ty VC Fulgur và các nhà phát hành stablecoin Tether.

  • BẰNG Thông báo của Salvador văn phòng bitcoin Vào thứ Tư, chương trình “CUBO+”, một chương trình kỹ thuật Bitcoin kéo dài nhiều tháng, cung cấp tín dụng và vị trí tiềm năng cho những người đủ điều kiện nhận học bổng Kế hoạch B đầu tiên.
  • Kế hoạch B là một sáng kiến ​​​​của Văn phòng Bitcoin tung ra Thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin vào năm ngoái tại Lugano, Thụy Sĩ. Thành phố đã biến Bitcoin và USDT thành đấu thầu hợp pháp trên thực tế và cho phép hơn 150 thương nhân trong thành phố chấp nhận BTC.
  • Văn phòng cho biết: “Học bổng Plan B sẽ mang đến cho những sinh viên khoa học máy tính giỏi nhất và thông minh nhất của El Salvador cơ hội được đào tạo từ những nhân vật nổi bật trong không gian Bitcoin từ khắp nơi trên thế giới. Các giảng viên và trợ giảng tham gia chưa được công bố.
  • CUBO+ lấy cảm hứng từ dự án CUBO của Tổng thống Nayib Bukele trong nhiệm kỳ thị trưởng của ông, dự án này liên quan đến việc thành lập các thư viện và trung tâm cộng đồng ở các khu vực khó khăn để hỗ trợ nâng cao giáo dục trong khu vực.
  • Dự án hiện tại sẽ làm việc với Đại học Don Bosco ở Soyapango, mới đây đã thoát khỏi sự kiểm soát của băng đảng sau khi Bukele bắt đầu một cuộc đàn áp tàn bạo đối với bạo lực băng đảng vào năm ngoái.
  • El Salvador là quốc gia đầu tiên chính thức chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp, Cộng hòa Trung Phi bắt chước sau một vài tháng.
  • Quốc gia này sau đó có kế hoạch phát hành trái phiếu được hỗ trợ bằng bitcoin và xây dựng một “thành phố bitcoinsử dụng khai thác bitcoin để tài trợ cho các hoạt động của mình.
  • “Trong vòng vài năm tới, chúng tôi tin rằng El Salvador sẽ trở thành một trung tâm gia công phần mềm toàn cầu cho các công ty khởi nghiệp mã nguồn mở, ngang hàng, Bitcoin và Lightning Network,” Bitcoin Office viết.